2 สัญญาณเตือนและวิธีลดผมขาดหลุดร่วงอย่างได้ผล

วิธีลดผมร่วง

สาวๆที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงหนักมาก และ กำลังมองหา วิธีแก้ผมขาดหลุดร่วง แต่แก้ไม่ได้สักที วันนี้เรามีวิธีสังเกตุสัญญาณเตือนภัย ก่อนผมเราจะขาดหลุดร่วง และคำแนะนำในการดูแล ฟื้นฟู บำรุง ให้เส้นผมเราคืนสู่ผมสวยแข็งแรง อีกครั้ง

2 สัญญาณเตือนภัย ก่อนผมขาดหลุดร่วง

เส้นผมเราจะส่งสัญญาณสำคัญมาสู่เราในทุกๆวันอยู่ที่เราจะสนใจ หรือ เพิกเฉยเพราะต้องรีบไปทำงานก็แล้วแต่ แต่หลังจากนี้ดู 2 สัญญาณนี้แล้วรีบจัดการก่อนปัญหาจะลุกลามไปมากกว่านี้

1. สัญญาณแรก ผมแห้งกร้าน

ผมแห้งกร้านเป็นสัญญาณแรก ที่แสดงว่าผมเริ่มอ่อนแอ ไม่แข็งแรงเพราะความชุ่มชื้นในเส้นผมไม่สมดุล จึงทำให้ผมแห้งและจะนำไปสู่ผมเสียในที่สุด

2. สัญญาณสอง ผมแตกปลาย

ผมแตกปลายเป็นสัญญาณที่บอกได้ดีที่สุดว่า ตอนนี้ผมเราอ่อนแอถึงขีดสุดเพราะขาดทั้งความชุ่มชื้น และสารอาหาร ที่จำเป็น จนผมเข้าสู่สภาวะที่เรียกผมเสียและนำไปสู่ปัญหาผมขาดหลุดร่วงในที่สุด

วิธีแก้ผมขาดหลุดร่วง

ถ้าเส้นผมเราส่งสัญญาณมาให้เรารู้แล้ว เราก็ควรหาวิธีป้องกันผมขาดหลุดร่วงให้เร็วที่สุด การเลือกใช้แชมพูลดผมขาดหลุดร่วง เช่นได้ และ โปร-วี วิตามินยัง ซึมซามลึกเพื่อซ่อมแซม และ ฟื้นบำรุงผมเสียให้กลับมามีสุขภาพผมที่แข็งแรง อีกครั้งได้เป็นอย่างดีแพนทีน แฮร์ ฟอล คอนโทรล สูตร โปร-วี วิตามิน จะช่วยให้ผมแข็งแรง ลดการพันกันของเส้นผมขณะผมเปียกหรือแปรงผมเพื่อลดผมขาดหลุดร่วง

ถ้ารู้ก่อนแก้ไขได้ก่อนโอกาสที่ปัญหาผมขาดหลุดร่วงจะไม่เกินขึ้นก็น้อยลงมาก

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
ถ้าสาวๆลองวิธีแก้ปัญหาผมขาดร่วงมาหลายวิธีแต่ไม่ได้ผลสักที ลองใช้แพนทีน ทรี-มินิท มิราเคิล ครีมนวดผมแก้ผมร่วงที่ดีสุดจากแพนทีน เป็นประจำทุกวันเพื่อผมที่แข็งแรงขึ้น นุ่มนวลขึ้น และเงางามขึ้นเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมแห้งเสียเพื่อผมขาดหลุดร่วงน้อยลง 98%\*<br><br> ทำไม สาวๆที่มีปัญหาผมขาดร่วงควรใช้ แพนทีน ทรี-มินิท มิราเคิล ครีมนวดผม แก้ผมร่วงให้เป็นประจำทุกครั้งหลังสระ<br><br> 1.ช่วยให้ผมที่เสียนาน 3 เดือนนุ่มขึ้นใน 3นาที**<br> 2. สูตรโปร-วี ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผมในระดับโครงสร้าง<br> 3. บำรุงผมจากภายในสู่ภายนอกเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและเงางาม<br><br> Disclaimer:<br> \*ปกป้องผมแตกปลาย/ผมเสียได้มากกว่าถึง 2 เท่าเปรียบเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผมเมื่อใช้เป็นประจำ<br><br> \**ใช้ผลิตภัณฑ์นาน3 นาทีหลังสระ ผลทดสอบกับปอยผมเสียที่ใช้แชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผมคู่แพนทีนครีมบำรุงผมเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผม โดย P&G เดือน พ.ย. – ธ.ค. 2543 ประเทศญี่ปุ่