lcpDotlcpDotDT
Skip to main contentheaderOutFocus

อุดมการณ์ของเรา

แพนทีนมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ผมสวย

ให้กับผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ

เพราะผมนั้นเป็นมากกว่า “แค่เส้นผม”

แพนทีนร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญดำเนินการวิจัยระดับโลกอย่าง ดร.มารีแอนน์ ลาแฟรนซ์ ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยเยลและศาสตราจารย์สาขาจิตวิทยาสังคม และดร.อดัม กาลินสกี ศาสตราจารย์สาขาบริหารธุรกิจและหัวหน้าฝ่ายบริหารจัดการที่โคลอมเบีย และได้พบว่าผู้หญิงแสดงอัตลักษณ์และความเป็นตัวเองออกมาผ่านเส้นผมเป็นอันดับ 1 ผมสวยช่วยให้เริ่มต้นวันที่ดีได้ ผมสวยไม่ใช่แค่ทำให้เราดูดี แต่มีผลต่อความรู้สึกที่เรามีต่อตัวเองด้วย เวลาคุณรู้สึกดีกับผมของคุณ คุณก็จะมีความสุขมากขึ้น เป็น “ตัวเอง” มากขึ้น ผมสวยทำให้มีพลัง มั่นใจ สดใสและสร้างสรรค์ได้มากกว่าเดิม

ประสบการณ์ผมสวย

มาทำให้ประสบการณ์ผมสวยเพิ่มมากขึ้นกันเถอะ

ด้วยเหตุนี้ แพนทีนมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ยอดเยี่ยมที่สุด ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและใช้ได้ผลจริงในแบบที่ดีที่สุด ทุกๆ วัน เหล่านักวิทยาศาสตร์หลายร้อยคนของแพนทีนทุ่มเทเวลามากมายเพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของคุณ เส้นผมของคุณ ชุมชนของคุณและโลกของเรา ตั้งแต่ปี 1945 ที่เหล่าคุณหมอชาวสวิสค้นพบประโยชน์ของ โปรวิตามินบี 5 กรรมสิทธิ์ของแพนทีนซึ่งช่วยบำรุงและยกระดับเส้นผม ช่วยให้ผู้คนหลายล้านคนมีผมสุขภาพดีกันทั่วโลก

การรับรองความปลอดภัย

ของผลิตภัณฑ์ในระดับสูงสุด

เราเชื่อว่าความปลอดภัยและประสิทธิภาพเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ ส่วนผสมทั้งหมดของแพนทีนผ่านการวิเคราะห์เพื่อให้มีความปลอดภัยระดับสูงเพื่อคุณและสิ่งแวดล้อม แพนทีนมีระบบตรวจสอบชั้นนำและการศึกษาต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าทุกผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัยและมีประสิทธิภาพตลอดการใช้งาน

การเลือกส่วนผสม

คือสิ่งที่เราใส่ใจ

เราเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของส่วนผสมที่เราเลือกใช้ เหล่านักวิทยาศาสตร์ของแพนทีนหลายร้อยคน ซึ่งประกอบด้วยดอกเตอร์ 145 คน เลือกสรรส่วนผสมที่ใช้ได้จริงและปลอดภัย จากทั้งในธรรมชาติและห้องแล็บ และเราไม่หยุดแค่นั้น เราแบ่งปันสูตรกับองค์กรวิทยาศาสตร์ชั้นนำ ที่เชื่อถือได้เพื่อรับรองประสิทธิภาพและคุณภาพของสูตรและส่วนผสมของเรา

ดูแลผมได้อย่างยั่งยืน

คือสิ่งที่เราส่งเสริมยิ่งขึ้นกว่าเดิม

เราเชื่อว่าเราสามารถช่วยพัฒนาให้โลกดีขึ้นได้ และเราทุ่มเททรัพยากรเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายนั้น โดยล้วนตรวจสอบแล้วว่าส่วนผสมของแพนทีน การจัดหาส่วนผสมและการผลิตของแพนทีน ปลอดภัยกับมนุษย์และสิ่งแวดล้อม และในทุกๆ วัน ผู้เชี่ยวชาญด้านความยั่งยืนของเราก็ทำการวิจัยวิธีการใหม่ๆ ที่จะช่วยลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ของเราเพื่อปกป้องทรัพยากรธรรมชาติ และช่วยโลกในส่วนที่เราทำได้

เราภูมิใจในสิ่งที่ทำและวิธีการที่เราใช้ และเราอยากแบ่งปันให้กับทุกคนที่สนใจ คุณสามารถคลิกเพื่อศึกษาโครงการกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลง การควบคุมความปลอดภัยและคุณภาพที่เข้มงวดของเรา และความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่เรามีต่อ สุขภาพและความเป็นอยู่ของโลกและผู้คนบนโลก

โปร-วิตามิน B5

เรื่องราวของส่วนผสมของเรา

การค้นพบโปร-วี - เหล่าคุณหมอชาวสวิสประจำไอซียูค้นพบสารอาหารที่เปลี่ยนวงการดูแลเส้นผมโดยบังเอิญ ในช่วงปี 1940 พวกเขาวิจัยหาวิธีการใหม่ๆ เพื่อรักษาผิวหนังที่บาดเจ็บอย่างรุนแรง โดยการรักษานี้พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้มีการสร้างเนื้อเยื่อผิวหนังขึ้นมาใหม่ แต่ขณะที่เฝ้าดูคนไข้ แพทย์ก็พบว่ามันส่งผลต่อเส้นผมอย่างน่าทึ่ง เส้นผมในส่วนที่ได้รับการรักษานี้แข็งแรงและหนาขึ้นจนน่าตกใจ แล้วสูตรมหัศจรรย์อะไรล่ะที่ทำให้เกิดผลลัพธ์แบบนี้ คำตอบก็คือ โปรวิตามินบี 5

ต้นกำเนิดจาก

สวิตเซอร์แลนด์

เรื่องราววิตามินของเรา - ข่าวโปรวิตามินบี 5 เข้าหูเหล่าแบรนด์ความงามที่ขายสินค้าในห้างอันดับต้นๆ ในยุโรปโดยบังเอิญ ไม่นานหลังจากนั้น มันก็กลายเป็นน้ำยาใส่ผมทรงคุณค่าสุดหรู เป็นที่ต้องการในเคาน์เตอร์ความสวยความงามสมัยใหม่ตั้งแต่ลอนดอน ปารีส ไปจนถึงมาดริด ในสมัยนั้นการผลิตทำได้ในปริมาณที่จำกัดมาก ทำให้มันกลายเป็นสินค้าเอกซ์คลูซีฟและเป็นที่ต้องการมากกว่าเดิม ความต้องการผลิตภัณฑ์บำรุงผมแบบปาฏิหาริย์นี้เป็นต้นกำเนิดของการสร้างสรรค์แพนทีน และสถาบันศึกษาวิจัยวิตามินประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สถาบันชั้นนำด้านคุณภาพของวิตามินระดับโลกก็รับรองสูตรโปรวิตามินบี 5 ของแพนทีนแล้ว เมื่อเริ่มต้นแพนทีนวางขายที่ยุโรปเท่านั้น แต่หลังจากเวลาผ่านไปหลายปี ผู้หญิงหลายร้อยล้านคนตั้งแต่สหรัฐอเมริกาไปจนถึงประเทศจีนก็เริ่มใช้กันอย่างแพร่หลาย และทำให้แพนทีนกลายเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เป็นที่นิยมอันดับหนึ่งของโลก