lcpDotlcpDotDT
Skip to main contentheaderOutFocus
Cause of damaged hair

ศัตรูร้ายตัวใหม่ที่ทำให้ผมร่วงมาก

ถึงสาวๆทุกคน ที่ไม่ว่าจะ รอรถไฟฟ้า, เดินหาชีสเค้กอร่อยๆ, ช้อปปิ้งยามบ่าย หรือออกกำลังกายช่วงเย็น, ในขณะที่สาวๆอย่างพวกเรากำลังเดินเพลินๆอยู่นอกบ้านนั้น รู้หรือไม่ว่ามีศัตรูที่คอยทำร้ายให้ทำให้เรา เป็นสาเหตุผมร่วงเยอะมากอยู่ตลอดเวลา

เผยโฉมหน้า ศัตรูตัวร้าย ที่ทำให้ผมร่วงเยอะมาก

ศัตรูร้ายที่ว่านั้นก็คือ มลภาวะแย่ๆที่อยู่รอบๆตัวพวกเรานั่นเอง! ยิ่งเมืองใหญ่ มลภาวะก็ยิ่งสูง โอกาส ~ผมร่วง มากก็เพิ่มขึ้นเท่านั้น ยัง ยังไม่ใช่แค่นั้น อีกสาเหตุผมร่วงสำหรับสาวๆที่ชอบชิลล์เอาท์อยู่ในกรุงเทพ ที่ค่ามลภาวะพุ่งสูงขึ้นทุกปีจนน่าตกใจ และอยากจะบอกว่า สารมลพิษเหล่านั้นมีขนาดเล็กกว่าต่อมรากผมถึง 20 เท่าเลยทีเดียว มันสามารถเข้าไปทำลายถึงแกนกลางของเส้นผมได้ จึงเป็นสาเหตุใหญ่ที่ทำให้ผมร่วงเยอะมากกว่าปกติ ได้ตลอดเวลา ยิ่งมีอยู่กลางแจ้งมากเท่าไร โอกาสที่ผมจะหยาบกระด้างและแห้งเสีย จนเป็นสาเหตุให้ผมร่วงมากก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัวอีกด้วย และยิ่งผมเรายาวเท่าไรนั่นเท่ากับว่า มีเนื้อผมที่ต้องสัมผัสกับมลภาวะเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น โอ๊ย! แล้วอย่างงี้จะออกไปไหนกันได้เนี่ย! อย่าพึ่งดราม่ากันไปใหญ่ เมื่อเราหลีกเลี่ยงการออกจากบ้านไม่ได้ มาดูตัวช่วยเพื่อปกป้องเส้นผมจากมลภาวะเหล่านั้นกันดีกว่า

ขจัดศัตรูตัวฉกาจซะ!

แชมพู แพนทีน แฮร์ฟอล คอนโทรล คือตัวช่วยที่จะทำให้คุณออกไปฟาดฟันกับศัตรูตัวร้ายได้อย่างมั่นใจ สบายแฮร์ ด้วยเทคโนโลยี ไมโครบับเบิล ซึ่งมีอนุภาคขนาดเล็กยิ่งกว่าสารมลพิษ จึงเข้าไปช่วยชำระล้างฝุ่นละอองมลพิษและคราบความมันตกค้างออกจากต่อมรากผมได้อย่างลึกล้ำสุดๆ สะอาดในทุกอณูของเส้นผม

เพิ่มบอดี้การ์ดให้ผมสวย

เพิ่มการดูแลป้องกันพิเศษอีกชั้นด้วย บอดี้การ์ดสุดเพอร์เฟค ‘แฮร์ฟอล คอนโทรล ทรี มินิท มิราเคิล คอนดิชันเนอร์’ จากแพนทีน ที่ช่วยเคลือบและปกป้องเส้นผมคุณอีกชั้น เพื่อไม่ให้สารมลพิษกลับเข้ามาตกค้างในเส้นผมเราจนเป็นสาเหตุให้ผมร่วงได้อีกต่อไป มาสู้มลพิษ พิชิตปัญหาผมร่วงมากแบบไม่ต้องแคร์ เพื่อแฮร์ของเรากันดีกว่าสาวๆ! ~ข้อมูลอ้างอิงทั้งหมดในหน้านี้กล่าวถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดผมขาดหลุดร่วงหรือผมร่วงอันเนื่องมาจากผมแห้งแตกปลาย.

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง