lcpDotlcpDotDT
Skip to main contentheaderOutFocus

ความปลอดภัยและคุณภาพ

แพนทีนมุ่งมั่นสร้างเสริมผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด โดยการใช้ส่วนผสมที่ได้รับการตรวจสอบแล้วในสูตรที่ไม่เหมือนใครทำให้ผมคุณสวยได้ในทุกวัน เรามุ่งมั่นที่จะ "เป็นที่ 1"

ประสิทธิภาพ

หลักการของแพนทีนนั้นแสนเรียบง่าย ผมที่สวยที่สุด คือผมที่สุขภาพดีที่สุด จากการวิจัยมามากกว่า 50 ปี สูตรส่วนผสมโปร-วีที่โด่งดังของเรา เมื่อนำไปผสมกับ สารต้านอนุมูลอิสระที่ทำหน้าที่ป้องกัน ลิพิดที่ช่วย เติมความชุ่มชื้น และสารสกัดจากธรรมชาติที่เต็มไปด้วย สารอาหารจะช่วยบำรุงเส้นผมจากภายในสู่ภายนอก ทำให้เส้นผมแข็งแรง เงางาม และดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

ส่วนหลัก

ถ้ามีสูตรมีประสิทธิภาพก็ไม่ต้องใส่อะไรเสริมให้เสียเวลา ที่แพนทีน เราเชื่อว่า “สูตร” ที่ดีที่สุดคือสูตรที่มีความละเอียดแม่นยำ เราเลือกใช้แต่ส่วนผสมชั้นหนึ่งที่ผ่านการวิจัยอย่าถี่ถ้วนว่ามีประสิทธิภาพสูงสุดทำให้เราสามารถมอบผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งได้โดยไม่มีอะไรมาเจือปน

ปลอดภัย

ทีมนักวิทยาศาสตร์ของเราและผู้เชี่ยวชาญอย่างแพทย์โรคผิวหนังจะตรวจสอบส่วนผสมจนมั่นใจว่าส่วนผสมของเราดีต่อเส้นผม ปลอดภัยต่อร่างกาย และไม่ส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อม เราร่วมงานกับผู้เชี่ยวชาญอิสระจากภายนอกเช่น สถาบันศึกษาวิจัยวิตามินประเทศสวิตเซอร์แลนด์เพื่อช่วยยืนยันว่าส่วนผสมของเรามีคุณภาพดี การดูแลความปลอดภัยของเราไม่จบแค่นั้น เราตรวจสอบทุกสูตรตลอดวงจรของผลิตภัณฑ์

ผ่านการทดสอบ

นักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกจำนวนหลายร้อยคนของแพนทีนตรวจสอบส่วนผสมและสูตรในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่ออกจากห้องแล็บไปถึงบ้านคุณ เราเป็นผู้นำด้านการทดสอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เสร็จสิ้นแล้วเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นปลอดภัยและมีประสิทธิภาพตลอดการใช้งาน

รู้หรือไม่ว่า…

เรารับรองความปลอดภัยและประสิทธิภาพในทุกขั้นตอน รวมถึงตรวจสอบผู้เกี่ยวข้องของเราด้วย เราตรวจสอบเหล่าผู้จัดหาส่วนผสมเป็นประจำและยืนยันว่าพวกเขาปฏิบัติตามแนวทางความปลอดภัยและคุณภาพระดับสูงของเรา

ปลอดภัยพร้อมใช้งาน

ความปลอดภัยของเราสอดคล้องหรือดีกว่าเกณฑ์ขององค์กรเอกชนชั้นนำและเหล่าหน่วยงานกำกับต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่าวัตถุดิบ บรรจุภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์สุดท้ายของเรานั้นปลอดภัยพร้อมใช้งาน น้ำที่เราใช้ในการผลิตแชมพูนั้นก็ตรงตามมาตรฐานสูงสุดในอุตสาหกรรมนี้


ข้อมูลรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของแพนทีนได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้เชื่อใจและเชื่อถือได้ที่สุด และได้รับและชนะรางวัลจากองค์กรภายนอกมากมาย ทั้งรางวัลด้านความสวยความงาม และเป็นผลิตภัณฑ์โปรดของเหล่าบรรณาธิการจากผู้เชี่ยวชาญในวงการอย่างบรรณาธิการด้านความงามและอินฟลูเอนเซอร์มากกว่าแชมพูแบรนด์อื่นๆ ส่วนผสมและสูตรผลิตภัณฑ์ของเราก็ได้รับการทดสอบและรับรองจากองค์กรเอกชน เช่น สถาบันศึกษาวิจัยวิตามินประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สถาบันศึกษาวิจัยวิตามินประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (SVI) ห้องแล็บเอกชนไม่แสวงผลกำไรที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกซึ่งเชี่ยวชาญด้านวิตามินสำคัญ 13 ชนิด โคแฟกเตอร์และสารอาหาร โรงพยาบาล หน่วยงานราชการ องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรและบริษัทมากมายจากทั่วโลกส่งผลิตภัณฑ์ที่มีวิตามินมาให้สถาบันตรวจสอบคุณภาพ SVI ทำให้คุณภาพของสารอาหารกลายเป็นหัวใจหลักของนวัตกรรมทางโภชนาการและเครื่องสำอาง โดยผลิตภัณฑ์สูตรโปรวิตามินบี 5 ของแพนทีนได้รับการยอมรับโดย SVI มาตั้งแต่ปี 1992 ในขณะที่แพนทีนยังคงค้นหาแหล่งวิตามินและสารอาหารใหม่ๆ มาเพื่อบำรุงเส้นผม ความเชี่ยวชาญด้านวิตามินของ SVI ก็มีความสำคัญยิ่งขึ้นกว่าเดิม SVI ร่วมกับแพนทีนในการวิเคราะห์ส่วนผสมที่อาจนำมาใช้เป็นวิตามินและองค์ประกอบในสารอาหารของเราได้ ส่วนผสมเหล่านั้นประกอบด้วย น้ำกุหลาบ ไผ่ และน้ำมันละหุ่งของแพนทีนซึ่งตรวจสอบแล้วว่าเป็นแหล่งวิตามินและสารอาหารที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ