lcpDotlcpDotDT
Skip to main contentheaderOutFocus
Tips to solve damaged hair and treat your hair

วิธีป้องกันผมเสีย

เรามาพูดถึงเรื่องสำคัญกันดีกว่า ผมเสียอาจเป็นอุปสรรคสำหรับคุณในช่วงเวลาสำคัญตลอดวัน ตลอดสัปดาห์ ตลอดเดือน หรือตลอดทั้งปี กี่ครั้งแล้วที่คุณพยายามทำให้ผมกลับมาสวยสุขภาพดีดังเดิม แต่สุดท้ายก็คว้าน้ำเหลว มีปัจจัยมากมายที่ส่งผลต่อผมของคุณ การดูแลเส้นผมอาจไม่ง่ายเหมือนโรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ด้วยขั้นตอน ผลิตภัณฑ์ และวิธีการดูแลที่ถูกต้อง ก็สามารถเปลี่ยนช่วงเวลาสระผมที่เคยเป็นฝันร้ายให้กลายเป็นฝันดีได้ มีความลับอยู่ในผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดยทั่วไปก็ถือว่าดี แต่บางครั้งคุณก็อาจต้องการตัวช่วย มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีอะไรบ้าง

โททัล ดาเมจ แคร์ - ฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย

ผมเสียอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ สาเหตุหนึ่งที่พบบ่อยที่สุดคือภาวะผมแห้งซึ่งอาจเกิดจากปัจจัยแวดล้อมที่กระตุ้นให้ผมแห้ง การจัดแต่งทรงผม ความร้อนที่เพิ่มมากขึ้น และความชื้นต่ำ และยังมีสาเหตุอื่น ๆ ที่คุณสามารถควบคุมได้ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ตอบโจทย์ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องจึงเป็นสิ่งสำคัญ หนึ่งในวิธีการแก้ไขและป้องกันผมเสีย คือการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแบบครบวงจร ใช้แชมพู ครีมนวดผม และทรีทเม้นท์ คุณภาพพรีเมียมนั้นช่วยคุณได้ หากเปรียบการดูแลผมเป็นอาหารแบบฟูลคอร์ส มื้อเที่ยงก็คงไม่สมบูรณ์แบบถ้าไม่มีของหวาน เราจึงคิดค้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ ฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย เพื่อป้องกันผมเสีย ฟื้นบำรุงผมขาดร่วง ให้การดูแลอย่างครอบคลุม ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดมีวิธีการใช้งานที่แตกต่างกัน และควรใช้ตามคำแนะนำ ผลิตภัณฑ์ บางประเภทสามารถใช้ได้ทุกวัน บางประเภทควรใช้สัปดาห์ละครั้ง ซึ่งคุณจะได้พิสูจน์เมื่อเริ่มขั้นตอนการดูแลผมด้วยโททัล ดาเมจ แคร์ใหม่

แชมพูและครีมนวดผม

หากผมของคุณไม่มีน้ำหนักและแห้งเสีย นั่นเป็นสัญญาณว่าคุณควรเริ่มการดูแลเพื่อป้องกันไม่ให้ผมเสียมากขึ้น แชมพูแพนทีนโททัล ดาเมจ แคร์ - สูตรฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย คิดค้นขึ้นเพื่อขจัดอนุภาคน้ำมันหนักและทำความสะอาดเส้นผม พร้อมให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกแก่ผมของคุณด้วยสูตรโปร-วี ใช้ทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด การบำรุงผมที่ดีที่สุดที่คุณทำได้หลังการสระผมด้วยแชมพู คือการใช้ครีมนวดผมแพนทีนโกลด์ คอลลาเจน สูตรที่เข้มข้นที่สุดมาพร้อมกับส่วนผสม "มิราเคิล" มหัศจรรย์ ช่วยล็อคความชุ่มชื้นและเคลือบสารอาหารให้อยู่ในเส้นผมของคุณ สูตรโปร-วี อุดมไปด้วยคอลลาเจน เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย ชี้ฟู ให้ผมกลับมาเงางามและนุ่มลื่นในทุกวัน เทคโนโลยีการบำรุงเฉพาะจุดอัจฉริยะ ช่วยให้ผมนุ่มลื่นไม่พันกันตั้งแต่โคนจดปลาย ใช้ทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สำหรับวิธีการบำรุงเฉพาะจุด เรามีผลิตภัณฑ์พิเศษให้คุณได้ลอง ทรีทเม้นท์ แพนทีนโกลด์ คอลลาเจน ช็อต ทรีทเม้นท์บำรุงผมแบบใช้ครั้งเดียวที่ทรงพลัง คุณสามารถใช้ทรีทเม้นท์นี้ได้เป็นประจำ เพื่อเปลี่ยนผมที่แห้งเสียให้นุ่มลื่นยาวนาน ใช้ทรีทเม้นท์ช็อตขณะผมเปียกโดยแบ่งทีละช่อ หรือใช้กับบริเวณที่ต้องการบำรุงเป็นพิเศษ เพลิดเพลินกับการบำรุงเหมือนเข้าซาลอนแต่สะดวกสบายกว่าได้จากที่บ้านคุณ สูตรโปร-วี และคอลลาเจนช่วยซ่อมแซมผมบริเวณที่แห้งเสีย และเคลือบสารอาหารที่ช่วยให้ผมของคุณพร้อมกลับมามีสุขภาพดีจนทุกคนต้องเหลียวมอง

ปรนนิบัติล้ำลึกกว่าที่เคย

เมื่อคุณปฏิบัติตามขั้นตอนการดูแลผมประจำวันซึ่งจะช่วยซ่อมแซมผมเสียแล้ว เรายังมีอีกเคล็ดลับ ไม่มีอะไรสำเร็จได้ในชั่วข้ามคืน การป้องกันผมเสียเป็นกระบวนการที่ต้องทำต่อเนื่อง ทรีทเม้นท์ แพนทีนโกลด์ คอลลาเจน แฮร์ มาส์ก สำหรับ ใช้ได้ทุกสัปดาห์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียจากปัจจัยแวดล้อมที่กระตุ้นให้ผมแห้ง และบำรุงเส้นผมของคุณด้วยสารอาหารที่จะซ่อมแซมเส้นผมให้นุ่มลื่นราวกับไหมแคชเมียร์ เติมเต็มสารอาหารส่วนที่ขาดไปให้เส้นผมของคุณ ผมจะแข็งแรงและปลอดภัยยาวนานขึ้น มาส์กนี้มีส่วนผสมของสูตรโปร-วี และคอลลาเจน ได้รับการทดสอบจากสถาบันวิตามินของสวิตเซอร์แลนด์ (Swiss Vitamin Institute) ใช้ทรีทเม้นท์มาส์กหลังจากการสระและบำรุงผมด้วยแชมพูและครีมนวดผมโททัล ดาเมจ แคร์ ทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออก ใช้ทรีทเม้นท์ แพนทีนโกลด์ คอลลาเจน รีแพร์ วีคลี่ แฮร์ มาส์ก สัปดาห์ละหนึ่งครั้ง เพื่อส่งความชุ่มชื้นไปถึงแกนผมชั้นใน และปกป้องผมชั้นนอกของคุณ ซ่อมแซมและป้องกันไม่ให้ผมเสียมากขึ้นด้วยแพนทีน

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง