lcpDotlcpDotDT
Skip to main contentheaderOutFocus

เรียกคืนวอลลุ่มและความเงางามให้เส้นผมด้วยวิธีง่าย ๆ

คนไทยส่วนใหญ่มักมีผมตรงตามธรรมชาติ แต่สภาพแวดล้อมในเมืองสามารถทำให้ผมเสียได้ง่าย ซึ่งผมเสียนี้อาจทำให้ผมของคุณดูไม่หนานุ่มหรือเสีย “วอลลุ่ม” และความเงางามที่คุณภาคภูมิใจไปได้ หากคุณกำลังมองหาวิธีเรียกคืนวอลลุ่มและความเงางามตามธรรมชาติให้กับเส้นผม วันนี้เรามีขั้นตอนง่าย ๆ ที่คุณใช้เพื่อเรียกคืนผมหนานุ่มได้

ปกป้องผมจากสภาพแวดล้อม

สภาพแวดล้อมอาจมีผลเสียต่อผมของคุณได้หลายทาง การสัมผัสกับแสงแดดจัดต่อเนื่องและการโดนรังสี UV จะทำให้เกิดอนุมูลอิสระขึ้นและจะไปทำปฏิกิริยากับทั้งไขมันและโปรตีนในเส้นผม อีกทั้งฝุ่นสะสมและสภาพอากาศที่มีความชื้น สามารถทำให้ผมขาดและชี้ฟูได้มากขึ้น

คุณสามารถลดปัญหาผมเสียนี้ได้ หรือแม้กระทั่งทำให้หายเป็นปลิดทิ้งโดยการเปลี่ยนเพียงเรื่องง่าย ๆ บางอย่าง เช่น สวมหมวก ม้วนผมจุกแบบหลวม ๆ เพื่อลดการสัมผัสกับรังสีและสิ่งที่มาทำร้ายผม ควรใช้ครีมนวดผมร่วมกับผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม เพราะนั่นช่วยดูแลเส้นผมเป็นพิเศษ แชมพูแพนทีน เดย์ลี่ มอยส์เจอร์ รีนิววัลมาพร้อมกับพลังของโปรี-วีที่ช่วยต่อสู้กับผมเสีย และช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ให้กับเส้นผมตั้งแต่รากจดปลาย คุณสามารถใช้แชมพูแพนทีน เดย์ลี่ มอยส์เจอร์ รีนิววัลได้แบบไร้กังวลเนื่องจากเป็นสูตรที่มาพร้อมกับวิตามินโปร-วีที่ช่วยทำให้ผมของคุณสะอาด มีความชุ่มชื้น มาช่วยซ่อมแซมเส้นผมจากการถูกทำร้ายในแต่ละวันด้วยสภาพอากาศที่รุนแรงแบบในเมือง อย่างไรก็ตาม คุณควรหลีกเลี่ยงการสระผมบ่อยเกินไป เนื่องจากจะก่อปัญหาให้กับหนังศีรษะเพิ่มมากขึ้นได้

ผมเสียจากการจัดแต่งทรงด้วยความร้อนและการใช้เคมี

สาเหตุผมเสียที่พบได้มากที่สุดคือการใช้อุปกรณ์ทำผมที่ให้ความร้อนในการจัดแต่งทรง ดังนั้น คุณควรลดความร้อนที่ใช้กับเส้นผม เนื่องจากการใช้ความร้อนสูงเกินไปกับหนังศีรษะ จะทำให้ผมของคุณเปราะบาง ดูหยาบกร้าน และทำให้ผมเสียได้

ยิ่งไปกว่านั้น การยืดผมตรง เช่น การยืดผมวอลลุ่ม และการใช้เคมีทำสีผมที่ร้าน จำเป็นต้องใช้สารเคมีที่รุนแรงกับเส้นผมแต่ละเส้นของคุณ สารเคมีเหล่านี้ โดยเฉพาะพาราเบนและสีที่ใช้โกรกผมในครีมนวดและในแชมพู จะไปทำลายน้ำมันผมและโปรตีนตามธรรมชาติที่ทำให้ผมของคุณดูเงางามและมีชีวิตชีวา วิธีง่าย ๆ ในการจัดการกับปัญหานี้คือ การใช้แชมพูและครีมนวดผมที่มีคุณภาพและสามารถช่วยหยุดยั้งอาการผมเสียไปพร้อมกับฟื้นฟูสภาพผมในเวลาเดียวกันได้

ชุดผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมนวดผมแพนทีน โททัล แดเมจ แคร์เป็นตัวเลือกที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าได้ผลดีเยี่ยม แชมพูและครีมนวดผมแพนทีน โททัล แดเมจ แคร์มีส่วนผสมของน้ำมันข้าวญี่ปุ่นและวิตามินโปร-วีที่เป็นสิทธิบัตรของแพนทีนเท่านั้น และหากคุณมีผมเสียมากว่า 3 เดือนและคุณจำเป็นต้องฟื้นฟูสภาพผมเสียอย่างเร่งด่วน ให้ใช้ครีมนวดผมโททัล แดเมจ แคร์ 3 มินิท มิราเคิลเนื่องจากเป็นสูตรเข้มข้นที่ฟื้นฟูและปกป้องเส้นผมได้ดียิ่งขึ้น

บำรุงผมเส้นเล็กแบบคนเอเชีย

งานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ได้พิสูจน์แล้วว่า คนเอเชียมักมีโครงสร้างเส้นผมที่แข็ง ตัน และเส้นเล็กกว่าชาวคอเคเชียน อย่างไรก็ตาม การมีผมเส้นเล็กก็มีผลเสียเช่นกัน เช่น ผมดูไม่มีวอลลุ่มและกักเก็บความชื้นไว้ได้ไม่ดีนัก ดังนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผมที่เหมาะจะช่วยทำให้ผมดูหนาหรือมีวอลลุ่มตามธรรมชาติได้ แต่วิธีนี้อาจเพิ่มโอกาสทำให้ผมเสียมากขึ้นได้เนื่องจากการสระผมบ่อยเกินไปและการสัมผัสกับสารเคมีต่าง ๆ จากผลิตภัณฑ์

การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ใช่สำหรับผมของคุณจึงเป็นสิ่งสำคัญหากคุณต้องการเรียกคืนวอลลุ่มและความเงางามให้กับเส้นผม

มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่หาซื้อได้ตามท้องตลาดและอ้างว่าสามารถเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมของคุณได้อย่างเห็นธรรมชาติ ซึ่งในทางวิทยาศาสตร์แล้วไม่สามารถทำได้จริง สิ่งที่แบรนด์ดี ๆ และมีความรับผิดชอบอย่างแพนทีนสามารถช่วยคุณได้คือ การเรียกคืนความหนาของผมตามเดิมของคุณกลับมาได้ มีผลิตภัณฑ์หลายชนิดที่เหมาะกับผมหลายประเภท แต่ส่วนมากแล้วออกแบบมาเพื่อทำหน้าที่อื่น ไม่ใช่สำหรับการเรียกคืนความหนาของผม ดังนั้น คุณจำเป็นต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์นี้

แชมพูและครีมนวดผม ซีรี่ส์แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟ็คชั่น ประกอบด้วยวิตามินโปรี-วีที่ทรงพลังและสารอาหารอื่น ๆ รวมไปถึงคอลลาเจนที่ช่วยบำรุงและทำให้ผมแข็งแรง ด้วยสูตรโกลด์ เพอร์เฟ็คชั่น เรเดียนท์ โกลว์ คุณจะสามารถนำความเงางามแวววาวของเส้นผมกลับคืนมาได้ พร้อมทั้งผมนุ่มสลวยสุขภาพดี ขณะที่สูตรโกลด์ เพอร์เฟ็คชั่น เวทตี้ บาวซ์จะช่วยนำวอลลุ่มและความมีชีวิตชีวาแบบที่คุณเคยมี กลับคืนมาอีกครั้ง ชุดผลิตภัณฑ์ซีรี่ส์โกลด์ผ่านการทดสอบอย่างละเอียดด้วยงานวิจัยมาเป็นเวลาหลายปี ทำให้ซีรี่ย์นี้สามารถช่วยบำรุงดูแลเส้นผมของคุณได้ดียิ่งขึ้น

แชมพูและครีมนวดผมแพนทีน โกลด์ เพอร์เฟ็คชั่น ซีรีส์ มีส่วนผสมของสารอาหารโปร-วิตามินรวมและคอลลาเจนที่จะช่วยบำรุงให้ผมของคุณสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น ด้วยสูตรโกลด์ เพอร์เฟ็คชั่น เรเดียนท์ โกลว์

คุณจะสามารถนำความเปล่งประกายดุจแพรไหมกลับคืนสู่เส้นผมของคุณ ทำให้ผมนุ่มลื่น เงางาม และเปล่งประกายด้วยสูตรพิเศษที่ช่วยกำจัดผมชี้ฟูไปในตัวนี้ด้วย ชุดผลิตภัณฑ์แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟ็คชั่น ซีรีส์ได้รับการวิจัยและทดสอบอย่างดีมาเป็นเวลาหลายปี คุณจะได้ผลลัพธ์การบำรุงและดูแลเส้นผมให้ดียิ่งขึ้น และหากคุณต้องการให้ผมดูหนาและมีวอลลุ่มขึ้น สูตรโกลด์ เพอร์เฟ็คชั่น เวทตี้ บาวซ์เหมาะอย่างยิ่งที่จะตอบโจทย์ความต้องการนี้ของคุณ

แม้ปัญหาผมเสียจะมาพร้อมกับผมเปราะบางและไม่มีวอลลุ่ม แต่ผมคนเอเชียก็ได้คำกล่าวขานจากช่างผมทั่วโลกว่าเป็นหนึ่งในประเภทผมที่ดีที่สุด ดังนั้น เพียงดูแลด้วยขั้นตอนง่ายๆ คุณก็สามารถอวดผมสวยของคุณได้แล้ว และทำตามขั้นตอนที่กล่าวมาข้างต้นเพื่อปกป้องผมของคุณจากแหล่งที่ทำให้ผมเสีย ก็จะช่วยทำให้ผมของคุณดูเงางาม และหนานุ่มและมีวอลลุ่มได้มากยิ่งขึ้นแล้ว

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง