lcpDotlcpDotDT
Skip to main contentheaderOutFocus
Cause of damaged hair

สัญญาณบ่งบอกว่าผมยาวของคุณไม่แข็งแรงและวิธีรับมือ

เส้นผมเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่เราต้องดูแลเอาใจใส่อย่างพิถีพิถันจึงจะมีผมสวยได้ ผมยาว ต้องการการทะนุบำรุงเป็นพิเศษ เหตุผลก็คือ ยิ่งผมยาว ปลายผมก็ยิ่งอายุมากขึ้น จึงมีแนวโน้มที่จะเสียเพราะความร้อนจากการจัดแต่งทรงผม ผมอาจเริ่มดูแห้ง ไร้ชีวิตชีวาและขาดง่าย บ่อยครั้งที่เราอยากหยิบกรรไกรมาเล็มให้สั้นลง เพราะการเริ่มต้นใหม่ดูเหมือนจะเป็นทางออกเดียว แต่จะต้องมีวิธีจัดการกับปัญหาเหล่านั้นและบำรุงเส้นผมให้สวยได้

ปัญหาทั่วไปของผมยาว

ผมแตกปลายคือสิ่งที่เราสังเกตได้เป็นอันดับแรก มองหาผมแตกปลายได้ง่ายจากปอยผมเพียงกลุ่มเดียว หากเจอปลายผมแยกเป็นสองเส้น แสดงว่าผมแตกปลาย ผมปลายแตกมีหลายประเภท ผมแตกปลายที่พบได้บ่อยคือปลายผมแยกเป็นสองเส้นและผมแตกปลายเพียงเล็กน้อย แต่ลักษณะที่จะชี้ให้เห็นว่าผมเสียกว่าปกติคือผมแตกออกเป็นส่วนย่อยเหมือนรากต้นไม้ หรือส่วนปลายบางลงเหมือนไส้เทียน ผมไร้ชีวิตชีวา ผมพังทุกวันจนเคยชินไปแล้ว แต่ถ้าผมของคุณพังยาวนานเป็นสัปดาห์หรือทั้งปี ก็ถึงเวลาจัดการกับปัญหา สัญญาณทั่วไปของผมเสียคือผมดูแห้ง หยาบกระด้าง ไร้ชีวิตชีวา ผมสุขภาพดีควรมีความเงางามตามธรรมชาติ เมื่อสัมผัสแล้วหยาบกระด้างแสดงว่าเส้นผมของคุณไม่แข็งแรงและถูกทำลาย เพียงใช้มือสางผม หากสัมผัสได้ว่าเส้นผมของคุณหยาบกระด้าง แห้ง และเปราะบาง คุณควรเริ่มดูแลเส้นผมอย่างจริงจัง ผมขาดร่วงและแห้งมาก ถือเป็นสัญญาณแจ้งเตือนสำหรับคนรักผมยาว หากสังเกตเห็นผมร่วงเต็มพื้นห้องน้ำเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ~ หรือติดมากับหวีหลายเส้นทุกครั้งที่คุณแปรงผม นี่ไม่ใช่เรื่องปกติแล้ว! คุณต้องลงมือจัดการ เพราะนี่คือสัญญาณที่ชี้ชัดว่าเส้นผมของคุณกำลังเจอปัญหาการขาดร่วงและแห้งเสียอย่างรุนแรง

เข้าใจความต้องการของเส้นผม

ผมยาวช่วยให้คุณมั่นใจ แต่ปัญหาก็จุกจิก การตัดและเล็มให้สั้นสามารถช่วยได้ แต่เรารู้วิธีในการปกป้อง บำรุงและทำให้ผมยาวของคุณสวยสุขภาพดี การดูแลเอาใจใส่ผมยาวของคุณอย่างถูกต้องคือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพช่วยบำรุงผมของคุณตลอดทั้งเส้น หลากหลายผลิตภัณฑ์กล่าวว่าสามารถดูแลทุกตารางนิ้วของเส้นผมได้ แต่ประสิทธิภาพกลับไม่เป็นเช่นนั้น การดูแลผมยาวเป็นเรื่องยากสำหรับคุณและไม่ง่ายที่ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจะทำได้เช่นกัน Pantene จึงใส่ใจเป็นพิเศษในการคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดยเฉพาะเพื่อผมที่ยาวและแข็งแรง ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมใดที่กล่าวว่าสามารถดูแลผมยาวของคุณได้ จะต้องมีส่วนผสมบำรุงเฉพาะอยู่ในขวด และสูตรโปรวิตามินคือสูตรลับอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา สูตรโปรวิตามินผสมผสานด้วยลิพิดและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปรับปรุงโครงสร้างโปรตีนในเส้นผมเพื่อให้เส้นผมยาวขึ้นและแข็งแรงขึ้น เส้นผมของคุณสร้างมาจากโปรตีนและการเสริมความแข็งแรงให้เส้นผมจะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ สูตรโปรวิตามินจะช่วยให้ปอยผมของคุณแข็งแรงขึ้นถึง 3 เท่า* ตลอดทั้งเส้น! *ป้องกันการขาดหลุดร่วง เทียบกับการใช้แชมพู P&G ที่ไม่มีส่วนผสมของสารบำรุงผม

สูตรลอง แอนด์ สตรอง

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์แบบที่ต้องการและสนุกไปกับผมสวยได้ทุกวัน คุณต้องใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีสูตรพิเศษ Pantene แชมพูและครีมนวดผมลอง แอนด์ สตรอง เหมาะที่สุดสำหรับผมยาวของคุณ ขั้นตอนการดูแลเส้นผมที่จะทำให้คุณหลงรักผมยาวของคุณ และง่ายต่อการดูแลทุกครั้งที่สระ Pantene แชมพูและครีมนวดผมลอง แอนด์ สตรอง มีส่วนผสมของโปรวิตามิน ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผมด้วยการดูแลตลอดทั้งเส้น บำรุงแม้ส่วนที่อ่อนแอที่สุดของเส้นผมด้วยสูตรโปรวิตามิน จึงเป็นสูตรที่ดีที่สุดของ Pantene สำหรับผมยาว ได้รับการรับรองจากสถาบันวิตามินสวิสและแบรนด์ครีมนวดผมอันดับ 1 ของโลก เพื่อประสิทธิภาพและผมสวยที่สุด ควรใช้แชมพู ลอง แอนด์ สตรอง ร่วมกับครีมนวดผม ลอง แอนด์ สตรอง ทุกวัน ให้คุณเพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมสดชื่นยาวนานและผมยาวสุขภาพดี

สูตรที่ดีที่สุด

ทุกสิ่งที่คุณสรรหาอยู่ในขวดแชมพูและครีมนวดผมสูตรที่ดีที่สุดสำหรับผมยาว สูตรที่ประกอบด้วยโปรวิตามิน ผสมผสานลิพิดและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปรับปรุงโครงสร้างโปรตีนในเส้นผมเพื่อลดการขาดร่วงและให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น นอกจากพลังแห่งสูตรโปรวิตามิน เส้นผมของคุณจะเพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมสดชื่นน่าหลงใหลและเนื้อโฟมเข้มข้น ตอนนี้คุณสามารถมีผมที่ยาวและแข็งแรง ลืมการตัดเล็มผมไปได้เลย! ~ข้อมูลอ้างอิงทั้งหมดในหน้านี้กล่าวถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดผมขาดหลุดร่วงหรือผมร่วงอันเนื่องมาจากผมแห้งแตกปลาย.

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง