กำลังแสดง ผลิตภัณฑ์
 • มุมมองตาราง มุมมองรายการ
Loading
 • Color and Perm Shampoo

  สำหรับสาวๆที่รักในการเปลี่ยนลุคตัวเองด้วยการดัด หรือ ทำสีผม น่าจะเจอกับปัญหาผมเสียที่ตามมาจากการถูกทำร้ายโดยสารเคมีในน้ำยาดัดผม หรือ สารเคมีในสีที่ใช้ทำผม จนไม่กล้าที่จะเปลี่ยนสีผม หรือดัดบ่อยๆ อีกเลยทั้งที่ใจอยากจะทำเต็มที่

  ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป ลองใช้ แพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม แชมพู สําหรับผมดัด และผมทําสี ที่จะช่วยซ่อมแซมผมเสียที่ถูกทำร้ายจากสารเคมี โดยเฉพาะ และยังช่วยปกป้อง และ ยืดอายุ ลอนสวยๆ สีผมสวยๆของสาวๆ ให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

  เพราะ แพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม แชมพู สําหรับผมดัดและผมทําสี มีเทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ที่จะช่วยให้ผมดัด หรือ ผมทำสี สวยสุขภาพดี ถึง 3 ขั้นตอน

  1.ซ่อมแซมผมเสียจากการถูกทำร้ายจากสารเคมี

  เทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์จะช่วยซ่อมแซมผมส่วนที่เสียหาย จากภายในสู่ภายนอก เพื่อให้ผมแข็งแรงอย่างแท้จริง

  2.ป้องกันไม่ให้ผมเสียลุกลามจากสารเคมี

  ป้องกันผมเสีย ไม่ให้ความเสียหายลุกลามต่อเนื่อง และ เคราติน ยังช่วยเสริมอาหารให้เส้นผมมีสุขภาพดี ห่างไกลจากคำว่าผมเสียได้

  3.ปกป้องผมทำสีและผมดัดได้ยาวนานยิ่งขึ้น

  นอกจากนี้ เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันเทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ยังช่วย ปกป้องและยืดอายุ ผมลอนหรือสีผมสวยๆของสาวๆ ให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย • Total Damage Care Shampoo

  สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผมเสีย ผมสุขภาพไม่ดี ผมแห้งเสีย ชี้ฟูดูไร้น้ำหนัก อย่าปล่อยให้ปัญหาผมเสีย เรื้อรัง ลุกลามไปมากกว่านี้ 

  มาขจัดปัญหาผมเสียให้หมดไป ด้วยการเริ่มต้นที่ถูกวิธี ด้วย แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ แชมพูแก้ผมเสีย ที่ดีที่สุดจากแพนทีน เพียงใช้เป็นประจำทุกวัน จะช่วยป้องกัน 10 สัญญาณอันตรายของปัญหาผมเสียได้

  ด้วย เทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ที่ช่วยฟื้นบำรุง ผมเสียให้กลับมา นุ่ม สลวย สวย สุขภาพดีได้ เพียง 2 ขั้นตอน

  1.ซ่อมแซมถึง 10 ปัญหาผมเสีย
  เทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ จะช่วยซ่อมแซมผมเสียที่มองเห็นได้10 ชนิด ไม่ว่า ผมแห้ง ผมเสีย ผมขาดร่าง ผมชี้ฟู ให้หมดไป 

  2.ปกป้องเส้นผมไม่ให้โดนทำร้ายจนเสียในอนาคต
  ทุกครั้งที่ใช้แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ แชมพูแก้ผมเสีย จะทำหน้าที่เคลือบปกป้องผิวเส้นผม เพื่อไม่ให้ผมคุณโดนทำร้ายในอนาคต เพื่อให้เส้นผม เรียบลื่น และนุ่มสลวยสวยไปนานๆ


  ratingstars
  On
  (1)
 • Silky Smooth Care Shampoo

  ข่าวดีสำหรับสาวๆ ที่ผมแห้ง แข็ง ฟู ไม่นุ่มลื่น อย่าเพิ่งหมดหวัง หมดกำลังใจ จนปล่อยปละละเลยที่จะดูแลเส้นผมให้กลับมานุ่มลื่น น่าสัมผัสอีกครั้ง


  ด้วย แชมพู แพนทีน ซิลกี้ สมูท แคร์ ใหม่ ที่อุดมไปด้วย โปร-วี นิวเทรียน เบลนด์ วิตามิน ที่จะช่วยคงความชื้นในเส้นผมให้สมดุลตลอดวัน เพื่อให้เส้นผมไม่แห้งเสียซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมสาวๆไม่นุ่มสวย และในขณะเดียวกัน ยังช่วยบำรุงเส้นผมอย่างลึกล้ำจากภายในสู่ภายนอก ทำให้ผมแข็งแรงและนุ่มลื่นสวยในเวลาเดียวกันอีกด้วย


  มาดู 3 ขั้นตอนการทำงานของ แชมพูผมนุ่มลื่น แพนทีน ซิลกี้ สมูท แคร์ ที่จะทำให้ผมสาวๆกลับมานุ่มลื่นน่าสัมผัส กันเลย  1. คงสมดุลความชุ่มชื้น และ บำรุงไปพร้อมๆกัน

  ด้วย โปร-วี นิวเทรียน เบลนด์ วิตามิน ใน แชมพู แพนทีน ซิลกี้ สมูท แคร์ จะเข้าไปบำรุงให้เส้นผมมีสุขภาพแข็งแรงจากโคนจรดปลาย และในระหว่างวัน ยังช่วยคงความชื้นในเส้นผมให้สมดุล เพื่อให้ผมสาวๆนุ่มสวยไปตลอดวัน

  2.ลดการพันของเส้นผม

  แชมพู แพนทีน ซิลกี้ สมูท แคร์ จะทำให้ผมสาวๆนุ่มลื่น แม้ในขณะสระ ด้วยการทำให้ผมลื่น ลดการพันตัวกันของเส้นผม ซึ่งเป็นสาเหตุนึงของการขาดร่วงของเส้นผม 

  3.ปกป้องผมไม่ให้ชี้ฟู

  นอกจาก แชมพู แพนทีน ซิลกี้ สมูท แคร์ จะทำให้ผมนุ่มลื่นแล้ว ยังช่วยปกป้องไม่ให้ผมชี้ฟู ไปตลอดวันอีกด้วย

 • Aquapure Shampoo

  ถ้าสาวๆคนไหน รู้สึกว่าหลังสระผมทุกครั้ง ผมสะอาดดีแต่ ไม่ค่อยสบายหัว รู้สึกผมมันหรือเหนียว หนัก เหนอะหนะตามมาด้วย ลองมาเปลี่ยนความรู้สึกหลังสระพร้อมบำรุงผมไปพร้อมๆกันดีกว่า


  มาเปลี่ยนความรู้สึกหลังสระผม จาก รู้สึก ผมหนัก ผมมัน เหนียวเหนอะหนะ ด้วย แชมพู แพนทีน อควาเพียว แชมพูแก้ผมมัน สุดอ่อนโยน ปราศจาก ซิลิโคน (Silicone Free) และ สารซัลเฟต (Sulfate Free) จึงทำให้หลังสระผม สาวๆจะได้ความรู้สึกเส้นผม เบาสบายดุจขนนก ในขณะเดียวกันยัง บำรุงเส้นผม ลึกล้ำจากรากสู่ปลายผมอีกด้วย


  มาดู 4 ข้อสำคัญ ที่ แชมพู แพนทีน อควาเพียว แชมพูแก้ผมมัน สุดอ่อนโยน จะเปลี่ยนความรู้สึกหลังสระผม และ สุขภาพผม ของสาวๆ อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน


  1.ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน

  แชมพู แพนทีน อควาเพียว จะทำความสะอาดผมอย่างอ่อนโยน เพราะปราศจากสารเคมีที่อาจทำร้ายเส้นผม

  2.ปราศจากซิลิโคน และ สารซัลเฟต

  แชมพู แพนทีน อควาเพียว ไม่มีส่วนผสมของ ซิลิโคน (Silicone Free) และ สารซัลเฟต (Sulfate Free) จึงทำให้เส้นผมเบาสบาย หลังสระผมทุกครั้ง

  3.ล้างออกง่าย สะอาดหมดจดแค่ไม่กี่วินาที

  ด้วยเทคโนโลยีพิเศษจาก แพนทีน ทำให้สาวๆ ล้างเส้นผมให้สะอาดหมดจด โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที และยังไม่ทิ้งสารตกค้างที่ไม่พึงประสงค์ไว้บนเส้นผมอีกด้วย

  4.เตรียมเส้นผมให้พร้อมก่อนใช้ครีมนวด

  แชมพู แพนทีน อควาเพียว จะช่วยเตรียมเส้นผมสาวๆให้พร้อมก่อนใช้ครีมนวดผม และถ้าใช้ครีมบำรุงผม แพนทีน อควาเพียวไปด้วย ผมสาวๆจะเบาสบายดุจขนนกและสุขภาพดียิ่งขึ้นไปอีกด้วย

 • Daily Moisture Renewal Shampoo

  ปัญหาผมแห้งเสีย น่าจะเป็นปัญหาที่สาวๆส่วนใหญ่ต้องเคยเจอ ยิ่งสาวๆในเมืองร้อนอย่างบ้านเรา ที่แสงแดดแรงจนสามารถทำให้ความชุ่มชื้นในเส้นผมเราระเหยไปอย่างรวดเร็วจนเป็นอีกนึงสาเหตุที่ทำให้ผมเราแห้งและเสียได้

  แพนทีน เดลี่ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ แชมพูสำหรับผมแห้งเสีย ที่ไม่ใช่แค่ช่วยทำความสะอาดเส้นผม แต่ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเพื่อให้ผมดูสุขภาพดีและเงางาม ไม่แห้งเสีย อีกด้วย

  3 ขั้นตอนที่ แพนทีน เดลี่ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ แชมพู ช่วยให้ผมสาวๆห่างไกลจากปัญหาผมแห้งเสีย

  1.ซ่อมแซมผมเสียด้วยความชุ่มชื้น
  ผมแห้งเสียส่วนใหญ่เกิดจากปัญหาผมขาดความสมดุลของความชุ่มชื้นในเส้นผม แพนทีน เดลี่ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ จะเข้าไปช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้พอเพียง เพื่อให้เส้นผมฟื้นตัวจากการแห้งเสียได้ดียิ่งขึ้น

  2.ป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาผมแตกปลาย
  ด้วยวิตามิน โปร-วี จะช่วยเพิ่มโปรตีนในแกนผม ผสานความชุ่มชื่น จะทำให้ผมแข็งแรงสวย ห่างไกลจากปัญหาผมแตกปลายได้ 

  3.ปกป้องเส้นผมไม่ให้โดนทำร้ายจนเสียในอนาคต
  นอกจากจะซ่อมแซม ฟื้นฟู ป้องกัน แล้ว แพนทีน เดลี่ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ ยังช่วยเคลือบปกป้องเส้นผมไม่ให้โดนทำร้าย จึงทำให้ผมมีความนุ่มลื่นและจัดทรงง่ายยิ่งขึ้น อีกด้วย

  ratingstars
  On
  (2)
 • Hair Fall Control Shampoo แชมพูแก้ผมร่วงที่ดีที่สุดจากแพนทีน

  แพนทีนแฮร์ ฟอล คอนโทรล แชมพูแก้ผมร่วง อุดมไปด้วยโปรวิตามินใหม่ของแพนทีน ที่ไม่ใช่แค่ทำความสะอาด แต่ยังช่วยให้ผมแข็งแรง และลดการพันกันของเส้นผม ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงไม่ว่าจะขณะผมเปียกหรือแปรงผม

  ทำไม แพนทีนแฮร์ ฟอล คอนโทรล ถึงดีที่สุด เพราะ

  1. ผมเราจะแข็งแรงขึ้นตั้งแต่โคนจรดปลายผม
  2. ผมจะไม่พันกันตอนสระผม ช่วยลดการขาดหลุดร่วงเป็นอย่างดี
  3. ใช้คู่กับครีมนวดผมแพนทีน ทรี-มินิท มิราเคิล จะยิ่งทำให้ผมแข็งแรงยิ่งขึ้นทุกครั้งที่ใช้

 • Nature Care Fullness & Life Shampoo

  สำหรับสาวๆผมบาง เส้นผมขาดน้ำหนักและความเงางาม แลดูสุขภาพผมไม่ดี อย่าปล่อยให้ปัญหา ลุกลามลามจนหมดความมั่นใจ


  มาคืนความเงางามและความสมบูรณ์ให้เส้นผมจากการขาดน้ำหนักและความเงางามตามธรรมชาติจากการที่เส้นผมถูกทำร้ายอย่างต่อเนื่องด้วยแพนทีน เนเจอร์ แคร์ ฟูลเนส แอนด์ ไลฟ์ที่ผสานสารสกัด ดอกแคสเซีย จากธรรมชาติ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน และยังช่วยบำรุงเส้นผมที่เสียหาย ให้กลับมาสวยงามตามธรรมชาติของเส้นผมอีกครั้ง


  3 ขั้นตอน ที่ แพนทีน เนเจอร์ แคร์ ฟูลเนส แอนด์ ไลฟ์แชมพูที่ช่วยให้ผมดูหนา จะช่วยคืนความสมบูรณ์และความเงางาม ให้ผมสาวๆกลับมาสวยงามตามธรรมชาติอีกครั้ง


  1.ทำความสะอาดและบำรุงผมอย่างอ่อนโยน

  แพนทีน เนเจอร์ แคร์ ฟูลเนส แอนด์ ไลฟ์อุดมไปด้วยสารสกัด ดอกแคสเซีย จากธรรมชาติ จะช่วยทำความสะอาดและบำรุงผมอย่างอ่อนโยน ทำให้ผมมีน้ำหนัก แลดูหนานุ่ม

  2.คืนสุขภาพให้เส้นผมที่เสียหาย

  สารสกัด ดอกแคสเซีย จากธรรมชาติ จะบำรุงลึกล้ำ จากโคนจรดปลายผม เพื่อช่วยคืนสุขภาพที่ดีให้กับเส้นผมที่ถูกทำร้ายอย่างต่อเนื่อง ให้สุขภาพดีตลอดทั้งเส้น เมื่อผมสุขภาพดี เส้นผมจะดูหนานุ่ม จัดทรงง่าย ตามธรรมชาติ 

  3.คืนความเงางามเป็นธรรมชาติ

  แพนทีน เนเจอร์ แคร์ ฟูลเนส แอนด์ ไลฟ์ยังช่วยคืนความเงางามเป็นธรรมชาติ สู่เส้นผมที่เสีย ให้กลับมาดูเงางามตามธรรมชาติอีกครั้ง

Waiting