กำลังแสดง ผลิตภัณฑ์
 • มุมมองตาราง มุมมองรายการ
Loading
 • 3 Minute Miracle Color and Perm Conditioner

  สำหรับสาวๆที่เส้นผมเสียหายอย่างหนัก หลังจากการดัดผม หรือ การทำสีผม จนเกิดปัญหาผมเสียเรื้อรัง ที่นำไปสู่ปัญหาผมขาดร่วงได้ หรือ มีปัญหาสีผมซีดจาง ลอนคลายตัวเร็ว จนไม่รู้จะแก้ยังไง มาดูทางออกจากปัญหากันได้เลย

  ด้วย ทรีทเม้นท์ สำหรับบำรุงผมทำสีและผมดัดแพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม ทรี-มินิท มิราเคิล ทรีทเม้นท์บำรุงผมสูตรเข้มข้น ที่จะทำให้ผมเสียสะสมนาน 3 เดือนกลับมาสวยได้ใน 3 นาที

  เพราะ ทรีทเม้นท์ บำรุงผม แพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม ทรี-มินิท มิราเคิล มี โปร-วี นิวเทรียนต์เบลนด์ส สารฟื้นบำรุงเข้มข้น กว่าครีมบำรุงผมปรกติ ถึง 40% เพื่อช่วยให้ผมคุณกลับมาสวยได้ใน 4 ขั้นตอน

  1.ช่วยฟื้นบำรุงผมทำสี ผมดัด ที่เสียให้กลับมาสวย
  ด้วย สารฟื้นบำรุงเข้มข้น จะช่วยฟื้นฟู ให้เส้นผมคุณกลับมาดูเรียบลื่น แข็งแรง สุขภาพดี ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

  2. ขจัดปัญหาผมเสียให้หมดไป
  วิตามิน โปร-วี นิวเทรียนต์เบลนด์ส ในแพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม ทรี-มินิท มิราเคิล สำหรับผมทำสี จะซึมซาบเข้าลึกถึงแกนผม เพื่อขจัดปัญหาผมเสียจากภายใน เพื่อให้ต้นตอของผมเสียหายไปด้วย

  3.เพิ่มสารฟื้นบำรุงเข้มข้นขึ้นอีก 40%*
  สำหรับผมเสียมาก ต้องการพลังการฟื้นฟูมากกว่าปรกติ ทรีทเม้นท์ บำรุงผมทำสีและผมดัดแพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม ทรี-มินิท มิราเคิล สำหรับผมทำสี จึงเพิ่มสารฟื้นบำรุงเข้มข้นขึ้นถึง 40% เพื่อให้ผมคุณคืนสู่สุขภาพดีอย่างรวดเร็ว

  4.สีผมติดทนนานและลอนผมดัดอยู่ตัวยาวนานขึ้น
  เมื่อเส้นผมได้รับการฟื้นฟูและบำรุง และ เส้นผมจะมี สุขภาพผมแข็งแรงขึ้น ทำให้สีผมที่ทำอยู่ทนนานและลอนผมดัดอยู่ตัวยาวนานขึ้น อีกด้วย  ratingstars
  On
  (3)
 • Color and Perm Shampoo

  สำหรับสาวๆที่รักในการเปลี่ยนลุคตัวเองด้วยการดัด หรือ ทำสีผม น่าจะเจอกับปัญหาผมเสียที่ตามมาจากการถูกทำร้ายโดยสารเคมีในน้ำยาดัดผม หรือ สารเคมีในสีที่ใช้ทำผม จนไม่กล้าที่จะเปลี่ยนสีผม หรือดัดบ่อยๆ อีกเลยทั้งที่ใจอยากจะทำเต็มที่

  ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป ลองใช้ แพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม แชมพู สําหรับผมดัด และผมทําสี ที่จะช่วยซ่อมแซมผมเสียที่ถูกทำร้ายจากสารเคมี โดยเฉพาะ และยังช่วยปกป้อง และ ยืดอายุ ลอนสวยๆ สีผมสวยๆของสาวๆ ให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

  เพราะ แพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม แชมพู สําหรับผมดัดและผมทําสี มีเทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ที่จะช่วยให้ผมดัด หรือ ผมทำสี สวยสุขภาพดี ถึง 3 ขั้นตอน

  1.ซ่อมแซมผมเสียจากการถูกทำร้ายจากสารเคมี

  เทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์จะช่วยซ่อมแซมผมส่วนที่เสียหาย จากภายในสู่ภายนอก เพื่อให้ผมแข็งแรงอย่างแท้จริง

  2.ป้องกันไม่ให้ผมเสียลุกลามจากสารเคมี

  ป้องกันผมเสีย ไม่ให้ความเสียหายลุกลามต่อเนื่อง และ เคราติน ยังช่วยเสริมอาหารให้เส้นผมมีสุขภาพดี ห่างไกลจากคำว่าผมเสียได้

  3.ปกป้องผมทำสีและผมดัดได้ยาวนานยิ่งขึ้น

  นอกจากนี้ เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันเทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ยังช่วย ปกป้องและยืดอายุ ผมลอนหรือสีผมสวยๆของสาวๆ ให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย • Color and Perm Conditioner

  กว่าสาวๆจะสวยจากการดัดผมหรือทำสีผมนั้น เส้นผมต้องเจอกับสารเคมีหลากหลายชนิด ที่เป็นสาเหตุให้ปัญหาผมเสียเกิดขึ้นตามมาโดยการถูกทำร้ายจากสารเคมีในน้ำยาดัดผม หรือ สารเคมีในสีที่ใช้ทำผม จนผมเสียแทนที่จะสวย กันมาแล้ว

  แต่ถ้าสาวๆยังตัดใจจากการ ดัดผม หรือ ทำสีผมไม่ได้ เพียงแค่ใช้ครีมบำรุงผม แพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม สําหรับผมดัด และผมทําสี ที่จะช่วยซ่อมแซมผมเสียที่ถูกทำร้ายจากสารเคมี และ ยังช่วยบำรุงผมดัดบํารุงผมทําสี ให้สีและลอนสวยๆอยู่ได้ยาวนานขึ้นอีกด้วย
  เพราะ ครีมบำรุงผมแพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม จะช่วยให้ผมดัด หรือ ผมทำสี สวยสุขภาพดี ถึง 3 ขั้นตอน

  1.ซ่อมแซมผมเสียจากการถูกทำร้ายจากสารเคมี
  ครีมบำรุงผมแพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม จะช่วยซ่อมแซมผมส่วนที่เสียหาย จากแกนผิวภายในสู่ผิวผม เพื่อให้ผมแข็งแรงอย่างแท้จริงจากภายใน

  2.ป้องกันไม่ให้ผมเสียลุกลามจากสารเคมี
  เพื่อไม่ให้ความเสียหายลุกลามต่อเนื่อง โปร-วี วิตามิน ในครีมบำรุงผม จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้เส้นผมมีสุขภาพดี นุ่มสวย และทนทานต่อความเสียหายได้ดีขึ้น

  3.ปกป้องผมทำสีและผมดัดจากการโดนทำร้ายในอนาคต
  เนื้อครีมจะทำหน้าที่เคลือบปกป้องเส้นผม เพื่อไม่ให้เส้นผมโดนทำร้ายในอนาคตไม่ว่าจะเปลี่ยนสีครั้งใหม่ หรือ ดัดผมเพิ่ม ก็มั่นใจได้ว่าผมสาวๆได้รับการปกป้องอย่างดี

 • Color and Perm Intensive Hair Mask

  ถ้าสาวๆคนไหน ที่มีปัญหาให้สีผมซีดจางและลอนคลายตัวหลังจากการสระผมทุกครั้ง นี่เป็นสัญญาณหนึ่งที่แสดงว่าผมของเราไม่แข็งแรงมากพอ ซึ่งสามารถสะสมจนทำให้เกิดปัญหาผมเสียจากการทำสีหรือดัดผมได้ มาดูวิธีแก้กันดีกว่า

  แพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม อินเทนซีฟ แฮร์ มาร์ค ครีมบำรุงผมผมทำสีและผมดัด สูตรเข้มข้น จะช่วยรีเซ็ทผมเสียจากการทำสี ที่ผมถูกทำร้ายจากสารเคมี ให้กลับมามีสุขภาพดี แข็งแรง และให้ผมทำสีและผมดัด สวยทนยาวนานขึ้นอีกด้วย

  3 ขั้นตอนแห่งการ รีเซ็ทผมเสียจากการทำสีหรือการดัด ซึ่งถูกทำร้ายจากสารเคมีให้กลับมาสวยได้อีกครั้ง

  1. ฟื้นฟู ดูแล ผมเสียจากการทำสีหรือดัดผม
  ด้วยวิตามิน โปร-วี ผสาน เอสเซนส์ที่ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่เข้มข้นมากขึ้นถึง40%* จึงช่วยฟื้นฟูผมเสียผจากการทำสีและการดัด ได้เร็วและดียิ่งขึ้น

  2.ปกป้อง บำรุง เคลือบผิวเส้นผมชั้นนอกอย่างล้ำลึก
  ด้วยเทคโนโลยี ลิควิด คริสตัล ใน แพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม อินเทนซีฟ แฮร์ มาร์ค จะช่วยบำรุงและปกป้องผิวเส้นผมชั้นนอก ที่ต้องต่อสู้กับสิ่งที่จะมาทำร้ายผมเราไว้ตลอดเวลา เพื่อปกป้องไม่ให้ผมเสียจากการทำสี ลุกลามเพิ่มขึ้น

  3.ลดปัญหาสีผมซีดจางและลอนดัดคลายตัว
  เทคโนโลยี ลิควิด คริสตัล ยังช่วยลดปัญหาสีผมซีดจางและลอนดัดคลายตัวจากการสระผมทุกครั้ง ทำให้ผมสีและผมดัดอยู่กับเรานานขึ้น*

  DISCLAIMER:
  *เปรียบเทียบกับ ครีมบำรุงผม คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม ลาสติ้ง แคร์


 • Color & Perm 6 Week Color Protect

  เติมน้ำให้เส้นผมชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกเพื่อให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวเคลือบเส้นผมชั้นนอก ใช้สัปดาห์ละครั้งเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของคุณด้วยการเติมความชุ่มชื้นและซ่อมแซมเส้นผมเป็นพิเศษ


  • ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและปกป้องผิวเคลือบเส้นผมชั้นนอก
  • เติมความชุ่มชื้นและซ่อมแซมเส้นผมเป็นพิเศษ
  • ปกป้องผมทำสีและผมดัดได้ยาวนานยิ่งขั้นเมื่อใช้เป็นประจำ

Waiting