กำลังแสดง ผลิตภัณฑ์
 • มุมมองตาราง มุมมองรายการ
Loading
 • Aquapure Shampoo

  ถ้าสาวๆคนไหน รู้สึกว่าหลังสระผมทุกครั้ง ผมสะอาดดีแต่ ไม่ค่อยสบายหัว รู้สึกผมมันหรือเหนียว หนัก เหนอะหนะตามมาด้วย ลองมาเปลี่ยนความรู้สึกหลังสระพร้อมบำรุงผมไปพร้อมๆกันดีกว่า


  มาเปลี่ยนความรู้สึกหลังสระผม จาก รู้สึก ผมหนัก ผมมัน เหนียวเหนอะหนะ ด้วย แชมพู แพนทีน อควาเพียว แชมพูแก้ผมมัน สุดอ่อนโยน ปราศจาก ซิลิโคน (Silicone Free) และ สารซัลเฟต (Sulfate Free) จึงทำให้หลังสระผม สาวๆจะได้ความรู้สึกเส้นผม เบาสบายดุจขนนก ในขณะเดียวกันยัง บำรุงเส้นผม ลึกล้ำจากรากสู่ปลายผมอีกด้วย


  มาดู 4 ข้อสำคัญ ที่ แชมพู แพนทีน อควาเพียว แชมพูแก้ผมมัน สุดอ่อนโยน จะเปลี่ยนความรู้สึกหลังสระผม และ สุขภาพผม ของสาวๆ อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน


  1.ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน

  แชมพู แพนทีน อควาเพียว จะทำความสะอาดผมอย่างอ่อนโยน เพราะปราศจากสารเคมีที่อาจทำร้ายเส้นผม

  2.ปราศจากซิลิโคน และ สารซัลเฟต

  แชมพู แพนทีน อควาเพียว ไม่มีส่วนผสมของ ซิลิโคน (Silicone Free) และ สารซัลเฟต (Sulfate Free) จึงทำให้เส้นผมเบาสบาย หลังสระผมทุกครั้ง

  3.ล้างออกง่าย สะอาดหมดจดแค่ไม่กี่วินาที

  ด้วยเทคโนโลยีพิเศษจาก แพนทีน ทำให้สาวๆ ล้างเส้นผมให้สะอาดหมดจด โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที และยังไม่ทิ้งสารตกค้างที่ไม่พึงประสงค์ไว้บนเส้นผมอีกด้วย

  4.เตรียมเส้นผมให้พร้อมก่อนใช้ครีมนวด

  แชมพู แพนทีน อควาเพียว จะช่วยเตรียมเส้นผมสาวๆให้พร้อมก่อนใช้ครีมนวดผม และถ้าใช้ครีมบำรุงผม แพนทีน อควาเพียวไปด้วย ผมสาวๆจะเบาสบายดุจขนนกและสุขภาพดียิ่งขึ้นไปอีกด้วย

 • Aquapure Daily Intensive Conditioner

  แพนทีน อควาเพียว อินเทนซีฟ ทรีทเมนท์ มาพร้อมสูตรการบำรุงเส้นผมที่เข้มข้นเป็นพิเศษที่จะฟื้นบำรุงเส้นผมของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงเส้นผมที่ล้ำลึกยิ่งขึ้น ทรีทเมนท์สามารถล้างออกได้อย่างสะอาดหมดจด ปราศจากสารตกค้าง เพื่อให้รู้สึกได้ถึงความเบาสบายและการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ


  • ให้การบำรุงที่เข้มข้นแต่มอบความรู้สึกบางเบา

  • ทรีทเมนท์ที่ล้างออกง่ายพร้อมส่วนผสมของสารบำรุงผมสุดพิเศษ

  • เทคโนโลยีล้างหมดจดที่ให้คุณล้างเส้นผมโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที และไม่ทิ้งสารตกค้างไม่พึงประสงค์ไว้บนเส้นผม

  การใช้ครีมบำรุงผมแพนทีนหลังสระทุกครั้งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงเส้นผม ทำให้เส้นผมเงางามสุขภาพดีไปอีกยาวนาน

 • Aquapure Conditioner

  แตกต่างจากครีมบำรุงผมสูตรครีมทั่วไป เนื่องจากครีมบำรุงผม แพนทีน อควาเพียว ใหม่ให้การบำรุงเส้นผมในปริมาณที่พอเหมาะ โดยไม่ทำให้เส้นผมทิ้งน้ำหนักจนลีบแบน ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงเส้นผมที่มีสุขภาพดีและเบาสบายมากยิ่งขึ้นหลังการใช้เพียงครั้งเดียว


  • บำรุงเส้นผมและมอบความรู้สึกเบาสบายให้ผมของคุณ
  • เทคโนโลยีล้างหมดจดที่ให้คุณล้างเส้นผมโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที และไม่ทิ้งสารตกค้างไม่พึงประสงค์ไว้บนเส้นผม
  • เส้นผมได้รับการบำรุงอย่างสวยงาม มีสุขภาพดีและเบาสบาย

  ratingstars
  On
  ()
Waiting