กำลังแสดง ผลิตภัณฑ์
 • มุมมองตาราง มุมมองรายการ
Loading
 • 3 Minute Miracle Hair Fall Control Conditioner

  ถ้าสาวๆลองวิธีแก้ปัญหาผมขาดร่วงมาหลายวิธีแต่ไม่ได้ผลสักที ลองใช้แพนทีน ทรี-มินิท มิราเคิล ครีมนวดผมแก้ผมร่วงที่ดีสุดจากแพนทีน เป็นประจำทุกวันเพื่อผมที่แข็งแรงขึ้น นุ่มนวลขึ้น และเงางามขึ้นเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมแห้งเสียเพื่อผมขาดหลุดร่วงน้อยลง 98%*

  ทำไม สาวๆที่มีปัญหาผมขาดร่วงควรใช้ แพนทีน ทรี-มินิท มิราเคิล ครีมนวดผม แก้ผมร่วงให้เป็นประจำทุกครั้งหลังสระ

  1.ช่วยให้ผมที่เสียนาน 3 เดือนนุ่มขึ้นใน 3นาที**
  2. สูตรโปร-วี ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผมในระดับโครงสร้าง
  3. บำรุงผมจากภายในสู่ภายนอกเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและเงางาม

  Disclaimer:

  *ปกป้องผมแตกปลาย/ผมเสียได้มากกว่าถึง 2 เท่าเปรียบเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผมเมื่อใช้เป็นประจำ

  **ใช้ผลิตภัณฑ์นาน3 นาทีหลังสระ ผลทดสอบกับปอยผมเสียที่ใช้แชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผมคู่แพนทีนครีมบำรุงผมเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผม โดย P&G เดือน พ.ย. – ธ.ค. 2543 ประเทศญี่ปุ่

 • Hair Fall Control Hair Strength Tonic 

  การสูญเสียโปรตีนทำให้โครงสร้างภายในเส้นผมอ่อนแอ ซึ่งทำให้เกิดปัญหาผมเสีย จนนำไปสู่วังวนของผมเสีย

  สูตร Pro-V ที่อุดมด้วยวิตามิน B3


  • ซึมลึกเข้าสู่ระดับโครงสร้างของเส้นผม
  • บำรุงเส้นผมเพื่อลดความหยาบแห้งและทำให้ผมนุ่มยิ่งขึ้น
  • เคลือบปิดผมด้านนอกเพื่อป้องกันผมเปราะขาด
  • เอสเซนส์เบาบางไม่เหนียวเหนอะหนะให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นไปพร้อมๆ กับการเสริมความแข็งแรงและปกป้องเส้นผม
  • สร้างสรรค์พิเศษเพื่อการใช้เป็นประจำทุกวัน

 • Color and Perm Shampoo

  สำหรับสาวๆที่รักในการเปลี่ยนลุคตัวเองด้วยการดัด หรือ ทำสีผม น่าจะเจอกับปัญหาผมเสียที่ตามมาจากการถูกทำร้ายโดยสารเคมีในน้ำยาดัดผม หรือ สารเคมีในสีที่ใช้ทำผม จนไม่กล้าที่จะเปลี่ยนสีผม หรือดัดบ่อยๆ อีกเลยทั้งที่ใจอยากจะทำเต็มที่

  ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป ลองใช้ แพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม แชมพู สําหรับผมดัด และผมทําสี ที่จะช่วยซ่อมแซมผมเสียที่ถูกทำร้ายจากสารเคมี โดยเฉพาะ และยังช่วยปกป้อง และ ยืดอายุ ลอนสวยๆ สีผมสวยๆของสาวๆ ให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

  เพราะ แพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม แชมพู สําหรับผมดัดและผมทําสี มีเทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ที่จะช่วยให้ผมดัด หรือ ผมทำสี สวยสุขภาพดี ถึง 3 ขั้นตอน

  1.ซ่อมแซมผมเสียจากการถูกทำร้ายจากสารเคมี

  เทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์จะช่วยซ่อมแซมผมส่วนที่เสียหาย จากภายในสู่ภายนอก เพื่อให้ผมแข็งแรงอย่างแท้จริง

  2.ป้องกันไม่ให้ผมเสียลุกลามจากสารเคมี

  ป้องกันผมเสีย ไม่ให้ความเสียหายลุกลามต่อเนื่อง และ เคราติน ยังช่วยเสริมอาหารให้เส้นผมมีสุขภาพดี ห่างไกลจากคำว่าผมเสียได้

  3.ปกป้องผมทำสีและผมดัดได้ยาวนานยิ่งขึ้น

  นอกจากนี้ เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันเทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ยังช่วย ปกป้องและยืดอายุ ผมลอนหรือสีผมสวยๆของสาวๆ ให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย • Total Damage Care Shampoo

  สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผมเสีย ผมสุขภาพไม่ดี ผมแห้งเสีย ชี้ฟูดูไร้น้ำหนัก อย่าปล่อยให้ปัญหาผมเสีย เรื้อรัง ลุกลามไปมากกว่านี้ 

  มาขจัดปัญหาผมเสียให้หมดไป ด้วยการเริ่มต้นที่ถูกวิธี ด้วย แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ แชมพูแก้ผมเสีย ที่ดีที่สุดจากแพนทีน เพียงใช้เป็นประจำทุกวัน จะช่วยป้องกัน 10 สัญญาณอันตรายของปัญหาผมเสียได้

  ด้วย เทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ที่ช่วยฟื้นบำรุง ผมเสียให้กลับมา นุ่ม สลวย สวย สุขภาพดีได้ เพียง 2 ขั้นตอน

  1.ซ่อมแซมถึง 10 ปัญหาผมเสีย
  เทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ จะช่วยซ่อมแซมผมเสียที่มองเห็นได้10 ชนิด ไม่ว่า ผมแห้ง ผมเสีย ผมขาดร่าง ผมชี้ฟู ให้หมดไป 

  2.ปกป้องเส้นผมไม่ให้โดนทำร้ายจนเสียในอนาคต
  ทุกครั้งที่ใช้แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ แชมพูแก้ผมเสีย จะทำหน้าที่เคลือบปกป้องผิวเส้นผม เพื่อไม่ให้ผมคุณโดนทำร้ายในอนาคต เพื่อให้เส้นผม เรียบลื่น และนุ่มสลวยสวยไปนานๆ


  ratingstars
  On
  (1)
 • Total Damage Care  3 Minute Miracle Intensive Treatment 

  สาวๆที่มีผมเสียจากการที่ผมถูกทำร้ายจนเสียอย่างรุนแรง จนถึงขั้นผมแตกปลาย จนไม่รู้จะเริ่มแก้อย่างไรให้ผมกลับมา สวย สุขภาพดีได้อีกครั้ง มาลองนี่กันเลย รับรองผมเสียจะกลับมาเป็นผมสวยจนคนรอบตัวต้องถามหาเคล็ดลับกันให้วุ่น

  แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ทรี-มินิท มิราเคิล ทรีทเม้นท์สำหรับผมเสีย สูตรเข้มข้นที่ผสาน เอสเซนส์ บำรุงผมที่มากกกว่าทรีทเม้นท์ปกติถึง 2 เท่า*เลยทีเดียว เพื่อช่วยลดการสูญเสียโปรตีนในเส้นผม ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมเสียและแตกปลายในที่สุด

  แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ทรี-มินิท มิราเคิล ทรีทเม้นท์สำหรับผมเสีย สูตรเข้มข้นจะช่วยคืนความชุ่มชื่น เพื่อให้ผมเสีย ผมแตกปลาย ดีขึ้นภายใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ 

  1.ลดปัญหาผมแตกปลายอย่างเร่งด่วน
  ผมที่ถูกทำร้ายจนเสียอย่างรุนแรง จนเกิดปัญหาผมแตกปลาย วิตามิน โปร-วี เข้มข้น จะช่วยเข้าไปเพิ่มโปรตีนในเส้นผม เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม

  2.บำรุงเส้นผมได้เหนือกว่าถึง 2 เท่า*
  ผสาน เอสเซนส์บำรุงผมสูตรเข้มข้นจะช่วยคืนความชุ่มชื่น เพื่อซ่อมแซม ผมเสีย ผมแตกปลาย ให้กลับมาสวยได้อีกครั้ง

  3.ปกป้องเส้นผมจากปัญหาผมเสียลุกลาม
  นอกจากนั้น แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ทรี-มินิท มิราเคิล ทรีทเม้นท์สำหรับผมเสีย สูตรเข้มข้นยังช่วยปกป้องไม่ให้ผมเสียลุกลามต่อไปอีกด้วย

  Disclaimer:
  * เปรียบเทียบกับ Total Damage Care conditioner

 • Nature Care Fullness & Life Intensive Hair Mask

  คืนชีวิตชีวาให้เส้นผมที่อ่อนแอและทรุดโทรมให้กลับสู่สภาพที่มีสุขภาพดี เงางาม และสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เสริมประสิทธิภาพด้วย Pro-V และส่วนผสมที่สกัดจากพืชเพื่อการบำรุงเส้นผมที่ล้ำลึกยิ่งกว่า เพียงใช้สัปดาห์ละครั้ง


  • บำรุงเส้นผมที่อ่อนแอและทรุดโทรมด้วยส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ
  • คืนชีวิตชีวาให้เส้นผมเพื่อให้ดูสุขภาพดี เงางามยิ่งขึ้น

 • Silky Smooth Care Shampoo

  ข่าวดีสำหรับสาวๆ ที่ผมแห้ง แข็ง ฟู ไม่นุ่มลื่น อย่าเพิ่งหมดหวัง หมดกำลังใจ จนปล่อยปละละเลยที่จะดูแลเส้นผมให้กลับมานุ่มลื่น น่าสัมผัสอีกครั้ง


  ด้วย แชมพู แพนทีน ซิลกี้ สมูท แคร์ ใหม่ ที่อุดมไปด้วย โปร-วี นิวเทรียน เบลนด์ วิตามิน ที่จะช่วยคงความชื้นในเส้นผมให้สมดุลตลอดวัน เพื่อให้เส้นผมไม่แห้งเสียซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมสาวๆไม่นุ่มสวย และในขณะเดียวกัน ยังช่วยบำรุงเส้นผมอย่างลึกล้ำจากภายในสู่ภายนอก ทำให้ผมแข็งแรงและนุ่มลื่นสวยในเวลาเดียวกันอีกด้วย


  มาดู 3 ขั้นตอนการทำงานของ แชมพูผมนุ่มลื่น แพนทีน ซิลกี้ สมูท แคร์ ที่จะทำให้ผมสาวๆกลับมานุ่มลื่นน่าสัมผัส กันเลย  1. คงสมดุลความชุ่มชื้น และ บำรุงไปพร้อมๆกัน

  ด้วย โปร-วี นิวเทรียน เบลนด์ วิตามิน ใน แชมพู แพนทีน ซิลกี้ สมูท แคร์ จะเข้าไปบำรุงให้เส้นผมมีสุขภาพแข็งแรงจากโคนจรดปลาย และในระหว่างวัน ยังช่วยคงความชื้นในเส้นผมให้สมดุล เพื่อให้ผมสาวๆนุ่มสวยไปตลอดวัน

  2.ลดการพันของเส้นผม

  แชมพู แพนทีน ซิลกี้ สมูท แคร์ จะทำให้ผมสาวๆนุ่มลื่น แม้ในขณะสระ ด้วยการทำให้ผมลื่น ลดการพันตัวกันของเส้นผม ซึ่งเป็นสาเหตุนึงของการขาดร่วงของเส้นผม 

  3.ปกป้องผมไม่ให้ชี้ฟู

  นอกจาก แชมพู แพนทีน ซิลกี้ สมูท แคร์ จะทำให้ผมนุ่มลื่นแล้ว ยังช่วยปกป้องไม่ให้ผมชี้ฟู ไปตลอดวันอีกด้วย

 • Daily Moisture Renewal Hair Mask

  ซ่อมแซมผมเสียและคืนความเงางามโดยเติมเต็มช่องว่างในผิวภายนอกของเส้นผม สารบำรุงความชุ่มชื้นเข้มข้นช่วยให้ผมนุ่ม จัดทรงง่าย และทนทานต่อความเสียหาย


  • ซ่อมแซมผมเสียที่ปรากฏให้เห็น
  • ป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาผมแตกปลาย
  • ปกป้องเส้นผมไม่ให้โดนทำร้ายจนเสียในอนาคต

  ratingstars
  On
  (2)
 • Aquapure Shampoo

  ถ้าสาวๆคนไหน รู้สึกว่าหลังสระผมทุกครั้ง ผมสะอาดดีแต่ ไม่ค่อยสบายหัว รู้สึกผมมันหรือเหนียว หนัก เหนอะหนะตามมาด้วย ลองมาเปลี่ยนความรู้สึกหลังสระพร้อมบำรุงผมไปพร้อมๆกันดีกว่า


  มาเปลี่ยนความรู้สึกหลังสระผม จาก รู้สึก ผมหนัก ผมมัน เหนียวเหนอะหนะ ด้วย แชมพู แพนทีน อควาเพียว แชมพูแก้ผมมัน สุดอ่อนโยน ปราศจาก ซิลิโคน (Silicone Free) และ สารซัลเฟต (Sulfate Free) จึงทำให้หลังสระผม สาวๆจะได้ความรู้สึกเส้นผม เบาสบายดุจขนนก ในขณะเดียวกันยัง บำรุงเส้นผม ลึกล้ำจากรากสู่ปลายผมอีกด้วย


  มาดู 4 ข้อสำคัญ ที่ แชมพู แพนทีน อควาเพียว แชมพูแก้ผมมัน สุดอ่อนโยน จะเปลี่ยนความรู้สึกหลังสระผม และ สุขภาพผม ของสาวๆ อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน


  1.ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน

  แชมพู แพนทีน อควาเพียว จะทำความสะอาดผมอย่างอ่อนโยน เพราะปราศจากสารเคมีที่อาจทำร้ายเส้นผม

  2.ปราศจากซิลิโคน และ สารซัลเฟต

  แชมพู แพนทีน อควาเพียว ไม่มีส่วนผสมของ ซิลิโคน (Silicone Free) และ สารซัลเฟต (Sulfate Free) จึงทำให้เส้นผมเบาสบาย หลังสระผมทุกครั้ง

  3.ล้างออกง่าย สะอาดหมดจดแค่ไม่กี่วินาที

  ด้วยเทคโนโลยีพิเศษจาก แพนทีน ทำให้สาวๆ ล้างเส้นผมให้สะอาดหมดจด โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที และยังไม่ทิ้งสารตกค้างที่ไม่พึงประสงค์ไว้บนเส้นผมอีกด้วย

  4.เตรียมเส้นผมให้พร้อมก่อนใช้ครีมนวด

  แชมพู แพนทีน อควาเพียว จะช่วยเตรียมเส้นผมสาวๆให้พร้อมก่อนใช้ครีมนวดผม และถ้าใช้ครีมบำรุงผม แพนทีน อควาเพียวไปด้วย ผมสาวๆจะเบาสบายดุจขนนกและสุขภาพดียิ่งขึ้นไปอีกด้วย

Waiting