ซ่อมแซมผมเสียจากการทำสีและการจัดแต่งทรงผม

ซ่อมแซมรักษาผมเสียจากการทําสี

สารเคมีรุนแรงในผลิตภัณฑ์สำหรับการทำสี การดัด และการฟอกสี สามารถทำลายโปรตีนธรรมชาติในเส้นผมซึ่งทำให้ผมเสียได้ โดยสามารถสร้างแรงตึงเครียดให้ผมของคุณ ขณะที่ผมเสียอาจดูเหมือนเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่ผมเสียจากสารเคมีสามารถซ่อมแซม และสามารถป้องกันได้โดยที่ยังคงสไตล์ความเป็นคุณได้เหมือนเดิม

ต้องการดูแลผมให้กลับมาแข็งแรงสวยงามเหมือนเดิมใช่หรือไม่ เคล็ดลับต่อไปนี้จะช่วยให้ผมของคุณกลับมามีสุขภาพดีขึ้นและเงางามขึ้นอีกครั้ง

แชมพู: ทำความสะอาดเพื่อกำจัดแผล

เมื่อพูดถึงแชมพูสำหรับผมทำสีคุณควรมองหาผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนโดยที่ไม่ทำใมให้สีหลุดลอก แพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์มแชมพู เป็นแชมพูที่สมบูรณ์แบบเพราะสร้างขึ้นเพื่อรักษาโมเลกุลสีในเส้นผมให้ยาวนานยิ่งขึ้นโดยเฉพาะ

วิธีใช้: บีบแชมพูในปริมาณที่เหมาะสมลงบนฝ่ามือ (อาจต้องกดปั๊ม 2 ครั้งสำหรับผมสั้น 3 ครั้งสำหรับผมประบ่า และมากกว่า 3 ครั้งสำหรับผมยาว) ใช้แแชมพูสระผมให้ชุ่มทั่วทั้งศรีษะ

ครีมบำรุงผม: ฟื้นฟูผมเสีย

สำหรับการดูแลผมทำสีที่ฟื้นฟูผมเสียและรักษาสีผมในเวลาเดียวกัน ลองใช้ครีมบำรุงผมแพนทีน ทรี มินิท มิราเคิล ซ่อมแซมเส้นผมชั้นนอกและลดผมเสียทำให้สีผมอยู่ได้นานขึ้น นอกจากนี้ยังป้องกันผมเสียในครั้งหน้าที่คุณทำสีผม

วิธีใช้: กดปั๊ม (สองครั้งสำหรับผมสั้น สามครั้งสำหรับผมประบ่า และมากกว่า 3 ครั้งสำหรับผมยาว) และเกลี่ยครีมบำรุงผมให้ทั่วฝ่ามือ นวดลงบนเส้นผม และเน้นที่ปลายผม

การดูแลผม: บำรุงเพื่อรักษาสีผม

การบำรุงผมคือหัวใจที่ทำให้สีผมติดทนนาน แพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม ปกป้องสีผมให้สวยงามยาวนาน 6 สัปดาห์พร้อมให้การบำรุงผมเป็นประจำทุกวันทำให้ผมนุ่มสวยตั้งแต่ผิวภายนอกของเส้นผมและเส้นผมชั้นนอก ช่วยลดผมเสียเพื่อสีผมที่ติดทนนานยิ่งขึ้น

วิธีใช้: ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมประมาณฝาขวด (สำหรับผมประบ่า) และนวดครีมด้วยมือทั้งสองข้าง ผสานนิ้วมือเข้าด้วยกันเพื่อให้ครีมซึมซาบอย่างทั่วถึง