6 เทคนิคการเลือกแชมพูที่ดีที่สุดที่เหมาะกับเส้นผมของเรา

shampoo00

เคล็ดลับดีๆที่อยากให้แชร์ด่วนๆ โดยเฉพาะสาวๆที่ยืนหน้าชั้นวางแชมพู ในซุปเปอร์มาร์เก็ตแล้วไม่รู้จะหยิบจะเลือกใช้แชมพูอะไรดีมันเยอะไปหมด ควรจำ 6 เคล็ดลับนี้ไว้ เพื่อการเลือกแชมพูที่ดีที่สุด ที่เหมาะกับเราให้มากที่สุด เพราะเป็นเรื่องจำเป็นสุดๆที่สาวๆรักผมทุกคน ควรรู้

6 เคล็ดลับ สำหรับการเลือกแชมพู เพื่อเส้นผม 6 แบบมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

1.ผมร่วงมาก หรือขาดร่วงบ่อยเกินไปแล้ว

ผมร่วงมากเกิดจากผมเปราะขาดง่ายหรือผมเสียนั่นเอง เพราะฉะนั้นต้องฟื้นฟูซ่อมแซมจากภายในสู่ภายนอก ถ้าผมใครเจอปัญหานี้ ใช้นี่เลย แพนทีน แฮร์ ฟอล คอนโทรลและครีมบำรุงผม 3 มินิท มิราเคิลแชมพูที่ดีที่สุดสำหรับผมร่วงมากเป็นประจำ รับรองบอกลาปัญหานี้ได้แน่นอน

2.ผม แห้ง กรอบ แตกปลาย เพราะถูกทำร้ายบ่อยๆ

ผมแตกปลายคือสัญญาณเตือนภัยว่าผมเสียกำลังมาเป็นเพื่อนใหม่คุณ ถ้าไม่อยากพบเพื่อนใหม่ ต้องใช้แชมพูอะไรดี ที่จะป้องกันไม่ให้ผมเสียลุกลามไปทุกเส้น ลองใช้ แชมพู แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ 3 มินิท มิราเคิล แชมพูที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้ผมคุณชุ่มชื่น 24 ชั่วโมง ปกป้องการถูกทำร้ายในทุกๆวัน

3.ผมบาง ลีบแบน ใช้อะไรดี

ผมลีบแบนไม่มีชีวิตชีวา อารมณ์เราก็ไม่มีชีวิตชีวาไปด้วย ใช่มั๊ย?ลองใช้เพื่อขจัดสิ่งสกปรกตกค้างและส่งความชุ่มชื่น แบบเพียวๆ ให้ผมสาวๆดูหนานุ่ม มีชีวิตชีวาได้ในพริบตา

4.ผมชี้ฟู กู่ไม่กลับ

ปัญหาผมชี้ฟู่ ลอยฟ่องจนความสวยก็ลอยไปด้วย จัดการด้วย แชมพูแพนทีน ซิลกี้ สมูท** **แชมพูที่ดีที่สุดที่จะช่วยทำความสะอาดผมคุณและทำให้ผมคุณมีน้ำหนักไปตลอดเวลา หรือใช้ ลีฟ ออน ทรีทเมนท์เป็นตัวช่วยอีกแรง เพื่อความมั่นใจและยังรักษาผมเสียไปพร้อมๆกันอีกด้วย

5.ผมดัด จัดยังไงดี

หยุดทำร้ายผมดัดสวยๆแต่มักพันกันยุ่งเหยิงในตอนเลิกงาน ด้วยการหวีหรือแปรงผมแรงๆกันก่อน แต่ควรคลายเส้นผมที่พันกันด้วยแชมพู แพนทีน เดลี่ มอยซ์เจอร์ไรส์เซอร์ รีนิวเวอร์ แชมพูแชมพูที่ดีที่สุดที่จะช่วยลดปัญหาผมพันกันได้อย่างดี

6.ผมเสีย เพราะทำสี ทำไงดี

สำหรับสาวๆที่ชอบทำสีผมเป็นชีวิตจิตใจ ต้องป้องกันเส้นผมที่ถูกทำลายระหว่างการทำสีด้วย แชมพู แพนที คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์มและ ใช้ครีมบำรุงผม สูตรเดียวกัน เพื่อล๊อคสีผมสวยให้อยู่กับเรานานที่สุด

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง