เลือกแชมพูที่เหมาะกับผมของคุณที่สุด

shampoo00

ด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ จึงได้มีการพัฒนาแชมพูขึ้นมาหลากหลายสูตรเพื่อให้เหมาะกับสภาพผมที่ต่างกัน นั่นจึงทำให้เรามีตัวเลือกมากมาย

การเลือกแชมพูที่เหมาะกับเส้นผมเพื่อดูแลได้ตรงจุดนั้นเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้น เราจึงนำวิธีเลือกผลิตภัณฑ์แชมพูแพนทีนที่มีอยู่มากมายมาช่วยคุณเลือกแชมพูให้เหมาะกับสภาพผมของคุณ

สำหรับผมแห้งเสียมาก

หากผมคุณขาดหลุดร่วงเมื่อยืดเส้นผมออกมา หรือรู้สึกว่าผมหยาบกร้านเมื่อใช้นิ้วสาง นั่นแสดงว่าผมของคุณเสียอย่างมาก เนื่องจากผิวชั้นนอกของผมที่ใช้ปกป้องเส้นผมนั้นยกขึ้นเพราะผมเสีย ทำให้ผมของคุณรู้สึกหยาบกร้าน และทำให้เกิดการทำร้ายเส้นผมชั้นในที่บอบบางได้ง่ายยิ่งขึ้น

สำหรับผมที่เสียมาก คุณต้องบำรุงอย่างรวดเร็วก่อนที่จะเสียไปมากกว่านี้และทำให้เกิดผมร่วง สิ่งที่คุณต้องการคือแชมพูที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับบำรุงผมเสียรุนแรง แชมพูแพนทีน โททัล แดเมจ แคร์มาพร้อมกับตัวขัดขวางการทำร้ายเคราตินที่ช่วยซ่อมแซมและบำรุงผม 10 ประเภทที่พบว่ามีสัญญาณของผมเสีย รวมถึงช่วยปกป้องไม่ให้ผมเสียเพิ่มขึ้น และหากคุณต้องการซ่อมบำรุงผมเสียให้เร็วยิ่งขึ้น ให้คุณบำรุงด้วยครีมนวดผมแพนทีน โททัล แดเมจ แคร์ มิราเคิล 3 มินิทเพื่อการฟื้นฟูสภาพสูงสุดในเวลาอันรวดเร็ว

สำหรับผมร่วง

หนึ่งในผลที่ตามมาของผมเสียคือ ผมร่วงจากผมที่ขาด คนทั่วไปจะมีผมร่วง 50-100 เส้นต่อวัน ซึ่งถือเป็นปริมาณที่ปกติ แต่หากผมของคุณร่วงมากกว่านี้ จะถือว่าคุณมีปัญหาผมร่วงและควรแก้ไข สิ่งที่ต้องทำคือต้องทำให้ผมของคุณแข็งแรงขึ้นเพื่อลดผมหลุดร่วงมากกว่าปกติ

สำหรับผมร่วงคุณควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับผมร่วงโดยเฉพาะอย่าง แชมพูแพนทีน แฮร์ ฟอล คอนโทรลเพื่อช่วยบำรุงให้ผมของคุณแข็งแรงตั้งแต่รากจดปลาย ด้วยสูตรที่ผสมวิตามินโปร-วีจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผมของคุณ ทำให้ผมคุณไม่แตกขาด ป้องกันผมหลุดร่วงและผมพันกันขณะสระผมและหวีผม

choose most suitable shampoo for hair

สำหรับผมชี้ฟู ไม่เงางาม

ผมชี้ฟูไม่เงางามเกิดจากผมที่แห้งเสีย ทำให้เส้นผมหยาบและแข็งกระด้าง จึงไม่สะท้อนเงาแสง นั่นเป็นที่มาของผมที่ไม่เงางามและทำให้ผมดูสุขภาพไม่ดี ความชื้นในอากาศอย่างในบ้านเราทำให้ผมยิ่งดูแห้งกร้านได้ง่าย เพราะผมที่แห้งอยู่แล้วจะยิ่งพยายามดูดซับเอาความชื้นเข้ามา และทำให้เกิดผมชี้ฟูตามมา

หากคุณมีปัญหาผมชี้ฟูที่ทำให้คุณดูไม่ดีและทำให้คุณไม่มั่นใจ เราช่วยคุณได้ด้วย แชมพูแพนทีน ซิลกี้ สมูท แคร์ วิตามินโปร-วีผสมน้ำมันข้าวญี่ปุ่นที่ช่วยป้องกันผมชี้ฟู ออกแบบมาเพื่อช่วยเรียกคืนสมดุลความชื้นให้กับเส้นผมและช่วยป้องกันผมชี้ฟู รวมถึงช่วยทำให้เส้นผมของคุณนุ่มลื่น เป็นเงางาม และไม่พันกัน

สำหรับผมแตกปลาย

เมื่อผมแตกปลายมากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นเป็นสัญญาณของผมเสียที่เห็นได้ชัดเจน ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากผมที่แห้งมาก ขาดความชุ่มชื้นในเส้นผม ทำให้ผมอ่อนแอและแตกปลาย ผมแห้ง ขาดความชุ่มชื้นอาจเกิดจากหลายสาเหตุด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้เคมีทำผม การจัดแต่งทรงโดยใช้ความร้อน หรือแม้กระทั่งสภาพอากาศที่แห้งและร้อนมาก

บางคนอาจเจอปัญหาผมแตกปลายพร้อมกับผมร่วงจากเส้นผมเปราะบางและขาดง่าย

คุณสามารถป้องกันปัญหานี้ได้ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่บำรุงให้ผมของคุณยาวและแข็งแรง แชมพูและครีมนวดผมลอง แอนด์ สตรอง

เป็นสูตรที่อุดมไปด้วยโปร-

วิตามินและน้ำมันข้าวญี่ปุ่น เหมาะกับการบำรุงผมอย่างล้ำลึกและฟื้นฟูผมตรงสวยที่เคยมีปัญหาแตกปลายและแห้งเสีย

daily-moisture-renewal-collection-shampoo-conditioner-mask

สำหรับผมทำสี/ผมดัด

หากคุณเพิ่งทำสีผม ดัดผม หรือทำผมด้วยเคมีมา แสดงว่าผมของคุณกำลังถูกทำร้ายอย่างหนักจากเคมี เคมีที่ใช้ทำผม ไม่ว่าจะเป็นน้ำยายืด น้ำยาดัด หรือน้ำยาทำสีผม ต่างใช้สารเคมีที่เป็นพิษและทำลายโครงสร้างของเส้นผมให้อ่อนแอลง จากนั้นน้ำยาสารเคมีเหล่านี้จะเข้าไปปรับเปลี่ยนให้ได้ทรงผมที่เราต้องการ

เพื่อป้องกันผมแห้งเสียมากยิ่งขึ้น คุณต้องบำรุงเพื่อฟื้นฟูสภาพเส้นผมด้วยแชมพูที่เหมาะกับผมที่ผ่านเคมีอย่างเช่น แชมพูแพนทีนคัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม เพราะแชมพูไม่เพียงซ่อมแซมผมที่เสีย แต่ขณะทำความสะอาด ยังช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมด้วยสารอาหารผสมอย่างวิตามมินโปร-วี B5 กับน้ำมันข้าวญี่ปุ่น ช่วยให้สีผมติดทนนานและผมที่จัดแต่งทรงด้วยเคมีอยู่ได้นานขึ้น

total damage care pantene collection

ไม่ว่าคุณจะมีผมประเภทไหนหรือมีปัญหาใด แพนทีนเป็นแชมพูที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ แชมพูทั้งหมดที่กล่าวบุถึงในบทความนี้เป็นสูตรเด่นของเราที่มีส่วนผสมของโปร-วี (Pro-V) ที่ผ่านการทดสอบและรับรองโดยสถาบันวิตามินของสวิส (Swiss Vitamin Institute) โดยพิสูจน์แล้วว่าสามารถลดผมเสีย ให้คุณมีผมที่แข็งแรง นุ่มสลวย และเงางามได้ และตอนนี้เราได้เพิ่มสูตรผสมน้ำมันข้าวญี่ปุ่นเพื่อเพิ่มการบำรุงมากยิ่งขึ้น ทำให้คอลเล็คชั่นแชมพูแพนทีนของเราเหมาะกับทุกสภาพผมยิ่งขึ้น และให้คุณเลือกได้ตามต้องการเพื่อประสิทธิภาพการบำรุงเส้นผมสูงสุด ให้ผมสุขภาพดี เงางาม อ่อนนุ่มและลื่นสลวยตลอดทั้งวัน!

swiss vitamin institute

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง