lcpDotlcpDotDT
Skip to main contentheaderOutFocus
hair style idea

2 วิธีดูแลทรงผมให้สวยรับหน้าร้อน

อย่างที่สาวๆ รู้กันดี ไทยแลนด์ แลนด์ ออฟ สไมล์ ของพวกเรามีอยู่ สองฤดู คือ หน้าร้อน กับหน้าร้อนม๊าก มาก เฉพาะฉะนั้นนอกจากจะป้องกันผิวกันแล้ว มาหาวิธีสนุก สไตล์ฮอตๆ แบบไม่ต้องกลัวว่าแดดจะทำให้ผมเสียกันดีกว่า อยู่ใต้แสงแดดสดใสจะกลัวไปทำไมกัน มาดูวิธีดูแลเส้นผมให้แข็งแรงรับหน้าร้อน และมาหาทรงผมรับหน้าร้อนสุดเพอร์เฟค แล้วลุยไปด้วยกันเลย

3 วิธีดูแลเส้นผมให้แข็งแรงรับหน้าร้อนให้พร้อมแล้วลุยกันดีกว่า 1.ดูแลผมให้พร้อมรับหน้าร้อนก่อนลุย

หน้าร้อนอย่างงี้ไม่มีที่ไหนจะหลบไปชิลล์ ดีกว่า ที่หาดสวยๆ อาบแดด แช่น้ำทะเล แน่ๆ และพอเส้นผมเราเจอกับแดดแรงๆและน้ำทะเลเค็มๆ ผมก็จะแห้งเสียได้ง่ายขึ้น ถึง 3 เท่าเลยทีเดียว แต่อย่าพึงตกใจจนเปลี่ยนแพลนชิลล์ แค่เตรียมสุขภาพผมให้สตรองด้วย แชมพูแพนทีนและครีมบำรุงผม ทรี-มินิท มิราเคิล ก่อนไปเจอแดดร้อน อย่างน้อย 1 สัปดาห์ เพื่อให้ผมมีสุขภาพที่สมบูรณ์พร้อมก่อนออกไปเจอแดดแรงๆของชายทะเล แค่นี้ไม่ว่าหาดไหนก็ลุยได้ ไม่ใช่ปัญหา

2.วิธีดูแลปกป้องเส้นผมให้แข็งแรงต้อนรับหน้าร้อน

ง่ายสุดๆไม่ต้องเข้าทรีทเม้นท์ราคาแพงๆเท่านั้น แค่สาวๆใช้ แชมพูแพนทีนและครีมบำรุงผม ทรี-มินิท มิราเคิล เป็นประจำ ผมของเราจะแข็งแรงจากภายใน สู่ภายนอก และ ครีมบำรุงผมจะเคลือบป้องกันความร้อนจากแสงยูวี เพื่อปกป้องผมเราให้สวย นุ่มลื่น อยู่เสมอไม่ว่าร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่

3. วิธีเลือกทรงผมรับหน้าร้อน เพิ่มความฮอต

หลังจากรู้วิธีดูแลเส้นผมให้แข็งแรงรับหน้าร้อนกันแล้ว อีกสิ่งนึงที่ควรรู้เพื่อเป็นอีกตัวช่วยปกป้องผมสวยๆไม่ให้เสียไปกับความร้อน ก็คือ การ เลือกทรงผมรับหน้ าร้อนนั่นเอง การเลือกทรงผมที่ดีจะช่วยให้สาวๆดูดีรับหน้าร้อนและยังช่วยลดให้เกิดผมเสียน้อยลงอีกด้วย มาดูตัวอย่างทรงง่ายๆ เก๋ๆ สุดฮิต ที่ทำกันเองก็ได้ง่ายจังตามรูปกันเลย

STEP 1

เกล้าผมเป็นหางม้าไว้ตรงกลางช่วงบนของหัว ให้แน่ใจว่าด้านหลังแน่นด้วยหนังยางเล็กๆ เคล็ดลับ : สระผมและบำรุงผมก่อนทุกครั้ง เพื่อจะได้มีพื้นฐานที่ดีในการรองรับการจัดการทรงที่ดี

STEP 2

หมุนและพันหางม้าเพื่อทำเป็นมวยและใช้กิ๊ปติดไว้ 2-3 ตัว

STEP 3

ค่อยๆดึงมวยผมออก เพื่อให้ดูมีน้ำหนักและเป็นทรง ตามที่คุณต้องการ

STEP 4

ที่นี้ก็เตรียมพร้อมเผชิญหน้ากับหน้าร้อนปีนี้ได้เลย!