lcpDotlcpDotDT
Skip to main contentheaderOutFocus

แก้ปัญหาผมร่วงด้วยเอสเซนส์น้ำมันข้าวของญี่ปุ่น

ใครๆ ก็อยากตื่นขึ้นมาพร้อมกับผมนุ่มสลวย พลิ้วไสว และสุขภาพดีทั้งนั้น แต่ปัญหา ผมร่วง~ ไม่เข้าใครออกใคร ถ้าเราไม่หมั่นดูแลสุขภาพผมเราอาจต้องเจอปัญหาผมร่วงมากกว่าปกติได้ และเนื่องจากคุณอาจมีปัญหานี้แอบซ่อนอยู่โดยไม่รู้ตัว ดังนั้นจึงให้ระวังสัญญาณต่าง ๆ ของอาการผมร่วงให้ดี!

ผมร่วงเกิดจากอะไร?

ผมร่วงเป็นอาการที่ผมคุณขาดออกมา ไม่ว่าจะขาดจากรากผมหรือจากส่วนของเส้นผมก็ตาม ปัญหาผมร่วงไม่เพียงทำให้ผมบางลง แต่ยังทำร้ายเส้นผมที่เหลือด้วย และในที่สุดทำให้ผมคุณหยาบกร้านและพันกัน ผมร่วงอาจเกิดจากหลายสาเหตุด้วยกัน โดยสาเหตุนั้นอาจมีตั้งแต่ ผมร่วงตามกรรมพันธุ์ ไปจนถึงการขาดวิตามินและสารอาหารที่จำเป็น นอกจากนี้ อาจเกิดจากการที่ผมสัมผัสกับมลพิษ ความร้อน และปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำร้ายผมอย่างต่อเนื่อง

ปัญหาผมร่วงนอกจากจะทำให้ผมคุณบางลงแล้ว ยังทำให้ผมดูไม่มีชีวิตชีวา ยิ่งไปกว่านั้น ปัญหาผมร่วงยังบั่นทอนความมั่นใจของคุณได้ด้วย ในวันสำคัญ ๆ อย่างวันนัดสัมภาษณ์ หรือวันออกเที่ยวกับเพื่อนสาวเกิร์ลแก๊ง คุณยิ่งต้องดูแลหน้าผมให้เป๊ะกว่าปกติ และเป็นช่วงเวลาแบบนี้นี่เองที่ปัญหาผมร่วงเจ้ากรรมเริ่มแผลงฤทธิ์ บั่นทอนความมั่นใจและความมีชีวิตชีวาของชีวิตคุณลงไป

แล้วเอสเซนส์น้ำมันข้าวช่วยปัญหาผมร่วงได้อย่างไร?

แพนทีนได้ออกแบบสูตรใหม่ที่เหมาะอย่างยิ่งในการช่วยคุณต่อสู้กับปัญหาผมร่วงได้อยู่หมัด ทำให้ฝันของคุณที่อยากมีผมหนานุ่ม กลายเป็นจริงขึ้นมาได้ เราขอแนะนำเพื่อนสนิทคนใหม่ของคุณ นั่นคือ คือ แชมพูและครีมนวดผมแพนทีน แฮร์ ฟอล คอนโทรลใหม่ ที่มีส่วนผสมเอสเซนส์น้ำมันข้าวญี่ปุ่นเพื่อการขจัดปัญหาผมร่วงได้อยู่หมัด ถึงนาทีนี้คงไม่มีอะไรใช้แก้ปัญหาผมร่วงได้ดีกว่าแพนทีนอีกแล้ว

เราใช้ส่วนผสมสำคัญ ๆ สองตัวเพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์มาตอบโจทย์ปัญหาผมร่วงของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ นั่นคือ โปร-วิตามิน และเอสเซนส์น้ำมันข้าวญี่ปุ่น ที่พัฒนามาจากคุณสมบัติการบำรุงเส้นผมของน้ำข้าว

เอสเซนส์น้ำมันข้าวญี่ปุ่น

ความลับที่มีมายาวนานกว่า 2000 ปีของวิถีญี่ปุ่นสำหรับการบำรุงให้ผมยาวสวย และทำให้ผมแข็งแรง ความลับนี้คือ การใช้น้ำข้าวสระผม นั่นเอง แพนทีนจึงได้นำส่วนผสมที่เป็นวิถีดั้งเดิมนี้มาใช้ในผลิตภัณฑ์ โดยสกัดและกลั่นน้ำมันจากรำข้าวสุขภาพดีเพื่อนำมาเป็นส่วนผสมที่ทรงพลังนี้ร่วมกับสูตรโปร-วิตามิน เอสเซนส์น้ำมันข้าวญี่ปุ่นมาจากจังหวัดวะกะยะมะ (Wakayama) ซึ่งเป็นที่ตั้งของนาขั้นบันไดอารางิ ชิมะ

โปร-วิตามิน

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์แพนทีนอื่น ๆ ทุกตัว ชุดผลิตภัณฑ์แฮร์ ฟอล คอนโทรลของแพนทีนนี้จะมีส่วนผสมของโปร-วิตามินที่ได้รับการรับรองจากสถาบันวิตามินของสวิตเซอร์แลนด์ โปร-วี วิตามินจะช่วยปรับสมดุลโปรตีนที่จำเป็นสำหรับเส้นผมให้คุณ และช่วยให้ผมคุณสุขภาพดีขึ้น ทำให้ผมเงางามขึ้น ผมนุ่ม และแข็งแรงขึ้นอย่างใจต้องการ สูตรโปร-วิตามินนี้จะให้สารอาหารที่จำเป็นกับผมคุณ ทำให้ผมคุณแข็งแรงและนุ่มลื่นอย่างใจปรารถนา

และเมื่อรวมสองส่วนประกอบอันทรงพลังนี้แล้ว ทั้งเอสเซนส์น้ำมันข้าวญี่ปุ่นปละโปร-วิตามินจะช่วยซ่อมแซมผมคุณ และช่วยลดปัญหาผมร่วงของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปร-วิตามิน B5 ทำหน้าที่เสริมความแข็งแรงให้ภายในเส้นผม พร้อมกับการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกด้วยเอสเซนส์น้ำมันข้าวญี่ปุ่น เพื่อให้ผมคุณสุขภาพดีจากข้างในและนุ่มลื่นถึงข้างนอก ง่ายแต่ทรงพลัง!

ชุดผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยป้องกันผมเสีย ผมขาด ผมพันกัน และผมแตกปลายด้วย ทำความสะอาดเส้นผมคุณอย่างล้ำลึก ทำให้ผมคุณดูนุ่มสวยเย้ายวน และดูหนาขึ้นน่าสัมผัส แชมพูแพนทีน แฮร์ ฟอล คอนโทรล และครีมนวดผม 3-มินิท มิราเคิล มาเพื่อตอบโจทย์นี้ของคุณโดยเฉพาะ ตอนนี้คุณก็มีผมนุ่มสวยน่าสัมผัสอวดคนอื่นได้แล้ว บอกลาผมร่วงพร้อมหลงรักผมสุขภาพดีของคุณด้วยเอสเซนส์น้ำมันข้าวญี่ปุ่นได้เลย

ช้อปเลย!

รออะไรอยู่? ให้รางวัลตัวเองกับผลิตภัณฑ์ ใหม่วันนี้ เติมเต็มฝันของคุณที่อยากมีผมหนา นุ่มสวย และน่าสัมผัสทุก ๆ วัน

~ข้อมูลอ้างอิงทั้งหมดในหน้านี้กล่าวถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดผมขาดหลุดร่วงหรือผมร่วงอันเนื่องมาจากผมแห้งแตกปลาย.