lcpDotlcpDotDT
Skip to main contentheaderOutFocus

ผู้หญิงแพนทีนเป็นกำลังใจให้สาวๆที่สู้เพื่อทำตามฝันทุกคน # ใครว่าเราทำไม่ได้

แพนทีนเป็นกำลังใจให้สาวๆที่สู้เพื่อทำตามฝันทุกคน

เรียนเกรดดี สอบเข้ามหาลัยชื่อดัง เรียนสูงๆ มีแฟน แต่งงาน มีครอบครัว มีลูก เลี้ยงลูกให้ เรียนเกรดดี ให้ลูกสอบเข้ามหาลัยชื่อดัง ให้ลูกเรียนสูงๆ ให้ลูกมีแฟน ให้ลูกแต่งงาน ให้ลูกมีครอบครัว และ มีลูก เป็น วัฏจักรวนเวียนอยู่อย่างนี้จนเราลืมทำตามฝันที่เราฝันไว้ ที่สาวไทย ต้องแกล้งลืมที่จะทำตามฝันของตัวเอง เพราะว่าต้องเผชิญกับความคาดหวังมากมายรอบตัวทั้งสังคม หรือครอบครัว ให้ทำตามระบบระเบียบแบบแผน จนไม่สามารถค้นพบเส้นทางที่จะทำตามฝันที่เราอยากทำจริงๆได้สักที ในขณะที่โลกสมัยนี้เล็กลงและหมุนเร็วกว่าเดิม และมีหลายวิธีที่จะทำให้สาวๆได้ทำได้ลงมือทำตามฝันมากมาย, ถึงเวลาแล้วที่จะสลัดความกังวลต่างๆทิ้งไป แล้วบอกกับตัวเองว่า #ใครว่าเราทำไม่ได้ มาดูผู้หญิงแบบ แพนที่นที่สู้เพื่อทำตามฝันของตัวเอง จนประสบความสำเร็จ ในแบบตัวเอง และเป็นต้นแบบที่ดีให้กับสาวๆนักทำตามฝัน กันทุกคนเลย

อุอุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)

พูดชื่อไปคนไทยทั้งประเทศต้องร้องอ๋อ น้องญาญ่า เป็นลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ผู้นี้ เริ่มต้นทำตามความฝันของเธอตั้งแต่อายุยังน้อย แม้จะยังไม่มีประสบการณ์ แต่ความตั้งใจในการทำงาน ก็ช่วยให้เธอประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะในฐานะนางแบบ นักแสดง หรือแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ญาญ่าก็เอาชนะใจผู้คนได้เสมอ ในวัยเพียงยี่สิบต้น ๆ ญาญ่าได้รับรางวัลมามากมายถึง 72 รางวัล แม้จะโด่งดังแค่ไหน ญาญ่าก็ยังเป็นคนที่ติดดินมาก ๆ เหมือนเดิม นี่คือสิ่งที่ทำให้ ญาญ่าอยู่ในใจคนไทยทั้งประเทศ นอกจากการเป็นนักแสดงมืออาชีพที่ติดดินแล้วแล้ว ญาญ่ายังเป็นสุดยอดลูกสาวกตัญญูสุดๆอีกด้วย

พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)

น้องใบเฟิร์นมีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการรับบทนำในภาพยนตร์และละครทีวีมากมาย และในแวดวงดนตรี ใบเฟิร์นก็ยังมีผลงานในมิวสิควิดีโอหลายตัว และได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมาแล้วถึง 11 รางวัลจากการเสนอชื่อรวมกันถึง 40 ครั้ง ใบเฟิร์นเป็นดาราที่มีผู้คนชื่นชอบมากมายและเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆนักทำตามฝันกันหลาย ๆ คน นอกจากนี้ ยังเป็นนักธุรกิจสาวที่นำธุรกิจของครอบครัวไปสู่ความสำเร็จทั้งยังเป็นเจ้าของ แบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองอีกด้วย แน่นอนว่า ด้วยวัยเพียงเท่านี้ ใบเฟิร์นประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย และกับความสำเร็จที่กำลังรอเธออยู่ในอนาคตนั้น คงจะไม่มีใครมาหยุดเธอได้อีก ซึ่งความสำเร็จของเธอช่วยตอกย้ำให้เราได้เห็นว่า ตราบใดที่คุณทำตามหัวใจตัวเอง ไม่มีฝันใดเกินเอื้อม ไม่มีเป้าหมายใดที่ไปไม่ถึง ฝันให้ไกล...แล้วไปให้ถึงแพนทีนเ อาใจช่วยสาวๆนักทำตามฝันทุกคน