lcpDotlcpDotDT
Skip to main contentheaderOutFocus

ผมร่วง... ป้องกันได้ด้วยหรือ? จะไปยากอะไร... ก็แค่สระ

ผมร่วง~ ... ป้องกันได้ด้วยหรือ? จะไปยากอะไร... ก็แค่สระ เบื่อไหมกับวิธีป้องกันผมร่วงที่ลองมาแล้วมากมาย... แต่ไร้ผล? เหนื่อยหรือเปล่ากับการหมดเงินไปกับแฮร์ทรีทเม้นท์ราคาแพง... แต่ไร้ค่า? เพราะสุดท้ายสิ่งเดียวที่คุณได้มากลับเป็นเส้นผมที่เปราะบางและขาดง่าย! เรารู้ดีถึงปัญหาของคุณ มีวิธีการป้องกันผมร่วงมากมายให้คุณได้ทดลอง ไม่ว่าจะเป็นการประคบด้วยแพคน้ำหัวหอมหรือการฉีดกระตุ้นการเติบโตใหม่ของเส้นผม แต่วิธีการเหล่านี้ช่างยุ่งยากวุ่นวายหรือไม่ก็ราคาแพงซะเหลือเกิน และที่สำคัญ วิธีการเหล่านี้ก็ยังไม่มีหลักฐานใด ๆ ที่ยืนยันว่ามันได้ผลจริง จนคุณอดคิดไม่ได้เลยว่าวิธีการเหล่านั้นมันเป็นเรื่องจริงหรือเรื่องโกหกกันแน่ ไม่ใช่คุณคนเดียวหรอกค่ะที่รู้สึกแบบนั้น ข่าวดีก็คือ ปัญหาเหล่านั้นกำลังจะหมดไป ด้วยกับแนวทางป้องกันผมร่วงที่ง่ายดาย... แต่ทรงประสิทธิภาพอย่างเหลือเชื่อ – แค่สระ... ผมก็ร่วงน้อยลง! ลองจินตนาการถึงการฝึกฝนเส้นผมของคุณให้เข็งแรงมากขึ้น เช่นเดียวกับการออกกำลังทุกวันช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นนั้นแหละ การสระผมทุกวันก็ให้ผลเช่นเดียวกันได้ ง่าย ๆ แค่นั้นจริง ๆ และเมื่อเส้นผมแข็งแรงขึ้น ก็เป็นเรื่องธรรมชาติที่เส้นผมจะหลุดร่วงหรือแตกหักน้อยลง

สระผมทุกวัน... ควรทำจริงหรือ? อากาศร้อนตับแล่บ ความชื้นในอากาศ เมื่อรวมกับการใช้ชีวิตสไตล์ลุย ๆ ของคุณทำให้การสระผมทุกวันแทบจะกลายเป็นสิ่งจำเป็น แม้จะกังวลว่าการสระอาจทำให้เส้นผมแห้งหรืออ่อนแอจนร่วง แต่การต้องสระผมทุกวันก็เป็นเรื่องที่แทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น คำถามที่ถูกต้องจึงไม่ใช่ว่า “คุณควรจะสระผมหรือเปล่า?” แต่ควรจะเป็นว่า “คุณควรจะใช้อะไรในการสระผม?” ต่างหาก คุณอาจจะเคยทดลองใช้แชมพูป้องกันผมร่วงมาแล้วหลายแบรนด์ แต่มีแค่แชมพูที่ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงและแก้ปัญหาผมร่วงให้คุณได้ในทุกครั้งที่สระผมอย่างแท้จริง

แพนทีน โปร-วิตามิน ซีรี่ส์ จะแค่ “สระ” ไปทำไม ในเมื่อคุณช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ได้ด้วยแพนทีน โปร-วิตามิน ซีรี่ส์ ใหม่ เพียงลูบไล้เส้นผมด้วยฟองหนานุ่มจากแชมพูสูตรป้องกันผมร่วมของแพนทีน ส่วนผสม Pro-V Nutrient Blends ที่ไม่เหมือนใคร ไม่เพียงแต่ช่วยทำความสะอาดเส้นผม แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงและช่วยให้เส้นผมแต่ละเส้นแข็งแรงยิ่งขึ้น ผลลัพธ์คือเส้นผมที่พันกันน้อยลงและแข็งแรงยิ่งขึ้น จนคุณสังเกตุได้ถึงเส้นผมหลุดล่วงน้อยลง แม้ในยามเส้นผมเปียกหรือแม้ขณะหวี เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ขอแนะนำให้ใช้ Pantene 3 Minute Miracle Hair Fall Control Conditioner ร่วมด้วยหลังการสระ เพราะจะช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกให้เส้นผมแข็งแรงและเปล่งประกายเงางามยิ่งขึ้นจากภายในสู่ภายนอก ผมแข็งแรงขึ้นทุกครั้งที่สระ… ไม่ใช่เรื่องเกินจริง #ใครว่าเราทำไม่ได้ *ข้อมูลอ้างอิงทั้งหมดในหน้านี้กล่าวถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดผมขาดหลุดร่วงหรือผมร่วงอันเนื่องมาจากผมแห้งแตกปลาย. ผมร่วง... ป้องกันได้ด้วยหรือ? จะไปยากอะไร... ก็แค่สระ

เบื่อไหมกับวิธีป้องกัน *ผมร่วง ที่ลองมาแล้วมากมาย... แต่ไร้ผล? เหนื่อยหรือเปล่ากับการหมดเงินไปกับแฮร์ทรีทเม้นท์ราคาแพง... แต่ไร้ค่า? เพราะสุดท้ายสิ่งเดียวที่คุณได้มากลับเป็นเส้นผมที่เปราะบางและขาดง่าย! เรารู้ดีถึงปัญหาของคุณ มีวิธีการป้องกันผมร่วงมากมายให้คุณได้ทดลอง ไม่ว่าจะเป็นการประคบด้วยแพคน้ำหัวหอมหรือการฉีดกระตุ้นการเติบโตใหม่ของเส้นผม แต่วิธีการเหล่านี้ช่างยุ่งยากวุ่นวายหรือไม่ก็ราคาแพงซะเหลือเกิน และที่สำคัญ วิธีการเหล่านี้ก็ยังไม่มีหลักฐานใด ๆ ที่ยืนยันว่ามันได้ผลจริง จนคุณอดคิดไม่ได้เลยว่าวิธีการเหล่านั้นมันเป็นเรื่องจริงหรือเรื่องโกหกกันแน่ ไม่ใช่คุณคนเดียวหรอกค่ะที่รู้สึกแบบนั้น ข่าวดีก็คือ ปัญหาเหล่านั้นกำลังจะหมดไป ด้วยกับแนวทางป้องกันผมร่วงที่ง่ายดาย... แต่ทรงประสิทธิภาพอย่างเหลือเชื่อ – แค่สระ... ผมก็ร่วงน้อยลง! ลองจินตนาการถึงการฝึกฝนเส้นผมของคุณให้เข็งแรงมากขึ้น เช่นเดียวกับการออกกำลังทุกวันช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นนั้นแหละ การสระผมทุกวันก็ให้ผลเช่นเดียวกันได้ ง่าย ๆ แค่นั้นจริง ๆ และเมื่อเส้นผมแข็งแรงขึ้น ก็เป็นเรื่องธรรมชาติที่เส้นผมจะหลุดร่วงหรือแตกหักน้อยลง สระผมทุกวัน... ควรทำจริงหรือ? อากาศร้อนตับแล่บ ความชื้นในอากาศ เมื่อรวมกับการใช้ชีวิตสไตล์ลุย ๆ ของคุณทำให้การสระผมทุกวันแทบจะกลายเป็นสิ่งจำเป็น แม้จะกังวลว่าการสระอาจทำให้เส้นผมแห้งหรืออ่อนแอจนร่วง แต่การต้องสระผมทุกวันก็เป็นเรื่องที่แทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น คำถามที่ถูกต้องจึงไม่ใช่ว่า “คุณควรจะสระผมหรือเปล่า?” แต่ควรจะเป็นว่า “คุณควรจะใช้อะไรในการสระผม?” ต่างหาก คุณอาจจะเคยทดลองใช้แชมพูป้องกันผมร่วงมาแล้วหลายแบรนด์ แต่มีแค่แชมพูที่ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงและแก้ปัญหาผมร่วงให้คุณได้ในทุกครั้งที่สระผมอย่างแท้จริง

แพนทีน โปร-วิตามิน ซีรี่ส์ จะแค่ “สระ” ไปทำไม ในเมื่อคุณช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น~ ได้ด้วยแพนทีน โปร-วิตามิน ซีรี่ส์ ใหม่ เพียงลูบไล้เส้นผมด้วยฟองหนานุ่มจากแชมพูสูตรป้องกันผมร่วมของแพนทีน ส่วนผสม Pro-V Nutrient Blends ที่ไม่เหมือนใคร ไม่เพียงแต่ช่วยทำความสะอาดเส้นผม แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงและช่วยให้เส้นผมแต่ละเส้นแข็งแรงยิ่งขึ้น~ ผลลัพธ์คือเส้นผมที่พันกันน้อยลงและแข็งแรงยิ่งขึ้น~ จนคุณสังเกตุได้ถึงเส้นผมหลุดล่วง~น้อยลง แม้ในยามเส้นผมเปียกหรือแม้ขณะหวี เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ขอแนะนำให้ใช้ Pantene 3 Minute Miracle Hair Fall Control Conditioner ร่วมด้วยหลังการสระ เพราะจะช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกให้เส้นผมแข็งแรงและเปล่งประกายเงางามยิ่งขึ้นจากภายในสู่ภายนอก ผมแข็งแรงขึ้นทุกครั้งที่สระ… ไม่ใช่เรื่องเกินจริง #ใครว่าเราทำไม่ได้ ~ผมร่วงจากการเปราะหักเมื่อเทียบกับการใช้แชมพูที่ไม่ไม่มีส่วนผสมของคอนดิชั่นเนอร์จาก P&G ~ข้อมูลอ้างอิงทั้งหมดในหน้านี้กล่าวถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดผมขาดหลุดร่วงหรือผมร่วงอันเนื่องมาจากผมแห้งแตกปลาย.