lcpDotlcpDotDT
Skip to main contentheaderOutFocus

วิธีบำรุงผมเองให้ได้ผมสวยเหมือนเข้าร้านทำผม

การทำทรีทเม้นท์ในร้านทำผมมักมีราคาแพงและใช้เวลานาน แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ทำให้ทุกวันนี้คุณสามารถทำทรีทเม้นท์ผมเพื่อบำรุงล้ำลึกด้วยตัวคุณเองที่บ้านได้ เรามีวิธีบำรุงผมหลายวิธีที่คุณทำได้เองที่บ้านด้วยผลิตภัณฑ์ของแพนทีนที่ช่วยป้องกันไม่ให้ผมของคุณเสียได้ รวมถึงเคล็ดลับดี ๆ ที่ใช้ในร้านทำผม

แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟ็คชั่น

สูตรเปิดตัวใหม่อย่าง "โกลด์ เพอร์เฟ็คชั่น" ของแพนทีนจะช่วยทำให้ผมคุณหนาและเงางามขึ้น ไม่ว่าคุณจะมีผมประเภทใดก็ตาม

ชุดคอลเล็คชั่นแพนทีน โกลด์ เพอร์เฟ็คชั่นออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ปกติแล้วผมของเราจะสูญเสียความชุ่มชื้นไปเองตามธรรมชาติ สูตรนี้จะมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ช่วยซ่อมแซมโครงสร้างของเส้นผม และเป็นสูตรวิตามินโปร-วี (Pro-V) ที่ประกอบด้วยวิตามินเข้มข้น 20 ชนิด เพื่อช่วยบำรุงและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมของคุณ

ใช้แชมพูและครีมนวด เวทตี้ บาวซ์ (Weighty Bounce) เพื่อเพิ่มน้ำหนักให้เส้นผม เรียกคืนความหนานุ่มและเพิ่มความยืดหยุ่นให้เส้นผมตั้งแต่รากจดปลาย หากสิ่งที่คุณต้องการคือความเงางามและนุ่มสลวย คุณควรใช้แชมพูและครีมนวดเรเดียนท์ โกลว์ (Radiant Glow) เพื่อล็อคสารอาหารและความชุ่มชื้นทั้งหมดไว้ในเส้นผม เพื่อให้ผมของคุณเป็นเงางาม

แพนทีน มิราเคิล ดูอัล แอคทีฟ ออยล์ เซรั่ม

ผมที่ยุ่งเหยิง แห้งฟู เป็นปัญหาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่คุ้นเคยกันดี ปัญหานี้ดูแลได้ด้วยแพนทีน มิราเคิล ดูอัล แอคทีฟ ออยล์ เซรั่ม ซึ่งเป็นสูตรพรีเมียมเพิ่มความงามให้กับเส้นผม ด้วยแชมเบอร์คู่นวัตกรรมใหม่ ออกแบบมาเพื่อเก็บน้ำมันบำรุงผมและเซรั่มแยกจากกันจนกว่าคุณจะใช้งาน เซรั่มฟื้นฟูสภาพผมจะค่อย ๆ ซึมเข้าสู่ผมของคุณเพื่อบำรุงอย่างล้ำลึกและปรับสภาพผม ส่วนน้ำมันบำรุงผมจะช่วยล็อคสารอาหารไว้ในเส้นผม และป้องกันไม่ให้ผมสูญเสียอาหารได้ง่าย และบำรุงผมล้ำลึกในที่สุด

เซรั่มแบบไม่ต้องล้างออกนี้ สามารถใช้ตอนกลางคืนหรือก่อนออกไปข้างนอกได้ ให้กดหัวปั๊มน้ำมันบำรุงผมและเซรั่มออกมาขนาดเท่าไข่มุก จากนั้นผสมให้เข้ากันบนฝ่ามือและค่อย ๆ ลูบไปตามเส้นผม นวดให้ทั่วและปล่อยให้สารอาหารทำงาน

เซรั่มแพนทีนโกลด์

PERFECT ON เซรั่มแพนทีนโกลด์ พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์และทำให้สมบูรณ์แบบโดยช่างผม ไม่ว่าผมของคุณจะไร้ชีวิตชีวาหรือแห้งเพียงใด ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมด้วย Perfect+On เซรั่มบำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออกบำรุงผมเพิ่มความชุ่มชื้นสูตรเข้มข้น เพื่อให้คุณมีผมสวยงามเหมือนไปทำทรีทเม้นท์แพง ๆ จากร้านทำผม เซรั่มสูตรนี้จะช่วยให้ผมของคุณแข็งแรงและป้องกันไม่ให้ผมเสียมากขึ้นไปอีก รวมถึงทำให้ผมของคุณดูเงางาม นุ่มสลวย

ให้ใช้เซรั่มที่เป็นทรีทเม้นท์ผมแบบไม่ต้องล้างออกนี้ในช่วงกลางวันขณะอยู่ข้างนอก เมื่อต้องการให้ผมสวยจัดทรงง่ายในที่ทำงาน หรือก่อนไปเจอเพื่อน เพื่อให้ผมคุณนุ่มสวยจัดทรงง่าย ทุกที่ทุกเวลา ให้กดหัวปั๊มเซรั่ม 2-3 หยดลงบนฝ่ามือ จากนั้นลูบไล้ไปบนผมให้ทั่ว ทิ้งไว้สักครู่เพื่อให้เซรั่มซึมเข้าสู่เส้นผม จากนั้นรอดูการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากเซรั่มจะเปลี่ยนให้ผมของคุณนุ่มสลวยและล็อคผมสวยเหมือนเพิ่งออกจากร้าน

ช็อตทรีทเม้นท์ผมแพนทีน คอลลาเจน มิราเคิล

หากผมของคุณเสียมาก สิ่งที่จะช่วยผมของคุณให้กลับมาดูดีอีกครั้งได้คือ ช็อตทรีทเม้นท์ผมแพนทีน คอลลาเจน มิราเคิล ผู้หญิงที่มีผมหยัก ผมฟู หรือผมแห้งเสียนั้น สามารถใช้ทรีทเม้นท์นี้แก้ไขปัญหาผมของคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์

ในเวลาเพียง 3 นาทีคุณก็สามารถเปลี่ยนผมที่เสียมากว่า 3 เดือนให้คืนสภาพสวยงามได้ ทรีทเม้นท์ผมนี้จะช่วยกักเก็บสารอาหารจากคอลลาเจนและวิตามินรวมโปร-วีไว้ในผิวชั้นนอกของเส้นผมเป็นเวลา 72 ชั่วโมง เพื่อให้คุณมีผมนุ่มสลวยยาวนาน

การใช้ช็อตทรีทเม้นท์ หลังสระผมให้บีบช็อตทรีทเม้นท์ลงบนฝ่ามือ จากนั้นลูบไล้ไปบนเส้นผมที่เปียกอย่างทั่วถึง ใส่หมวกคลุมผมหรือห่อผมด้วยผ้าขนหนูอุ่น ๆ ประมาณ 10 นาที ล้างออกให้ทั่วและสัมผัสถึงความแตกต่าง

แพนทีน คอลลาเจน โรส โกลด์ แพ็ค

โรส โกลด์ แซเช่เป็นทรีทเม้นท์ง่าย ๆ แต่บำรุงผมล้ำลึกแทนการใช้ครีมนวด ใช้ขณะอาบน้ำเพื่อซ่อมแซมเส้นผมได้ดีกว่าการใช้ครีมนวดผมแพนทีนทั่วไปถึง 3 เท่า ส่วนผสมคอลลาเจน เมื่อรวมกับวิตามินรวมโปร-วีของแพนทีนแล้ว จะช่วยให้ผมของคุณจัดทรงได้อย่างสวยงาม แม้ผมที่เคยชี้ฟู โรส โกลด์ แซเช่เป็นสูตรเข้มข้นที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นล้ำลึกให้กับผม

เคล็ดลับสุดยอดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับวิธีบำรุงผมฉบับทำเองได้ที่บ้าน

แม้ว่าวิธีบำรุงผมเหล่านี้คุณจะทำเองได้ที่บ้านเพื่อช่วยให้สุขภาพผมดีขึ้น แต่ว่ายังไม่เพียงพอ ด้วยไลฟ์สไตล์ที่สมดุลและกิจวัตรบางอย่างที่ช่วยให้คุณสุขภาพดี รวมถึงการปฏิบัติต่อผมอย่างอ่อนโยน จะช่วยเร่งกระบวนการฟื้นฟูสภาพผมของคุณได้

  • สระผมก่อนทำทรีทเม้นท์ทุกครั้ง

  • ใช้น้ำเย็นสระผม

  • พยายามหลีกเลี่ยงความร้อน

  • บำรุงให้ผมเงางามด้วยการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ

ตอนนี้คุณก็มีข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการบำรุงผมได้เหมือนกับไปร้านทำผมแพง ๆ แล้ว ด้วยผลิตภัณฑ์ของแพนทีน คุณสามารถทำทรีทเม้นท์และบำรุงผมได้เองที่บ้าน และทำเมื่อไหร่ก็ได้ตามต้องการ แต่อย่าลืมว่าคุณควรหมั่นสังเกตและดูแลผมอยู่เสมอ เพื่อให้ผมของคุณเงางามอยู่ตลอด อย่าลืมทานอาหารที่มีประโยชน์บำรุงเส้นผม และใช้ชีวิตในรูปแบบที่ทำให้ร่างกายสุขภาพดีด้วย นี่จะช่วยทำให้ทั้งร่างกายและผมของคุณแข็งแรงไปพร้อม ๆ กันได้

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง