lcpDotlcpDotDT
Skip to main contentheaderOutFocus
Tips to solve damaged hair and treat your hair

ทำยังไงให้ผมดูหนานุ่มมีวอลลุ่มมากขึ้น

การพยายามทำให้ผมที่มันและลีบแบนกลับมาดูหนานุ่มมีน้ำหนักเป็นปัญหาของหลายๆคน จนบางครั้งดูเหมือนจะไม่มีทางออก ไม่ว่าคุณจะทำอย่างไร เส้นผมก็ไม่เชื่อฟัง แม้จะลองใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมทุกรูปแบบแล้ว แต่ผมของคุณก็ยังไม่หนานุ่มเปล่งประกาย การจินตนาการถึงผมหนา พลิ้วสวย และเงางามไม่ควรเป็นเพียงฝัน – คุณต้องการเพียงผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นสูตรขึ้นมาอย่างตรงจุด เพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูมีน้ำหนัก มอบสารอาหารบำรุงเส้นผม เพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมสดชื่นและฟองโฟมนุ่มละมุนทุกครั้งที่ก้าวเข้าไปอาบน้ำ พบกับกลุ่มผลิตภัณฑ์แพนทีน นิวเทรียนท์ เบลน แฮร์ วอลลุ่ม มัลติไพเออร์ ใหม่

วิธีทำให้ผมผมดูหนานุ่มมีน้ำหนัก

เพื่อเข้าใจผมหนามีน้ำหนักและวิธีทำให้ผมมีวอลลุ่มมากขึ้นนั้น เราจะต้องทำความเข้าใจสาเหตุที่ทำให้ผมเราลีบแบนและสูญเสียวอลลุ่มก่อน ผมที่บางลงมีชื่อเรียกทางวิทยาศาสตร์ว่า "Androgenic Thinning" หรืออาการ ผมร่วง~ เนื่องจากฮอร์โมนเพศชาย ซึ่งเป็นหนึ่งในปัญหาผมของผู้หญิงที่พบบ่อย ผมที่บางลงเกิดขึ้นจากความไวของรูขุมขนที่มีต่อระดับฮอร์โมนแอนโดรเจนซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศชาย เมื่อรูขุมขนเล็กลง เส้นผมที่สร้างขึ้นมาก็จะมีขนาดเล็กและสั้นลงตามไปด้วย ผมของคุณไม่ได้ร่วง เพียงแต่ผมที่ขึ้นใหม่ใช้พื้นที่น้อยลง คุณสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้โดยการเพิ่มสารอาหารและวิตามินบำรุงเส้นผม ซึ่งบางส่วนอาจมาจากผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่คิดค้นขึ้นเพื่อเพิ่มสารอาหารและวิตามินให้ผมโดยเฉพาะ นอกจากนี้ คำแนะนำที่ดีอีกข้อคือการบำรุงหนังศีรษะให้ดีเช่นเดียวกับที่คุณดูแลผิวหน้า และให้ความสำคัญกับการนวด ซึ่งจะช่วยให้การไหลเวียนดีขึ้นเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้กับรากผมของคุณ ผมจะดูหนานุ่มขึ้น และกลับมา “มีชีวิตชีวา” อีกครั้ง การทำให้ผมของคุณหนาขึ้นนั้นสามารถทำได้หลายวิธี ตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงวิธีการรับประทานอาหาร ไปจนถึงเทคนิคการหวีผม ไม่ว่าคุณจะทำและลองอะไร อย่าลืมใช้ผลิตภัณฑ์สูตรเพิ่มวอลลุ่มร่วมด้วย เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจที่สุด

สูตรที่ช่วยให้ผมมีวอลลุ่มดูหนากว่าที่เคย

บางครั้งความหนาของเส้นผมก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เกิดความมั่นใจ และนี่จึงเป็นเหตุผลที่เราตัดสินใจวิจัย คิดค้นสูตร และสร้างสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ ช่วยให้ผมมีวอลลุ่มดูหนานุ่มยิ่งขึ้น ผมจะต้องได้รับการบำรุงบางประการ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดสองอย่าง คือ สารอาหาร – สารประกอบที่จำเป็นต่อชีวิตและสุขภาพ ช่วยให้เรามีพลังงาน และเป็นส่วนสำคัญในการซ่อมแซมและการเจริญเติบโต เราได้รับสารอาหารจากการบริโภคอาหาร เส้นผมก็ต้องการสารสำคัญเหล่านั้นเช่นกัน เพื่อให้ผมกลับมาแข็งแรง มีสุขภาพดี สวยเงางามดังเดิม นอกจากสารอาหารแล้ว ผมของคุณยังต้องการวิตามินด้วย โปร-วิตามิน บี 5 เป็นประโยชน์ต่อผิว และหนังศีรษะของคุณก็คือผิวประเภทหนึ่ง การเอาใจใส่หนังศีรษะด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นประจำทุกวันจะช่วยให้รูขุมขนของคุณสร้างเส้นผมที่มีสุขภาพดี หนา และยาวขึ้น นอกจากนี้ แอนตี้ออกซิแดนซ์ก็เป็นสิ่งสำคัญมากไม่แพ้กัน เมื่อเวลาผ่านไป เซลล์ต่าง ๆ จะได้รับความเสียหาย และความเสียหายส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นโดยธรรมชาติเนื่องจากออกซิเจน แอนตี้ออกซิแดนซ์ช่วยยับยั้งปฏิกิริยาออกซิเดชั่น และสามารถป้องกันหรือทำให้เซลล์ถูกทำลายช้าลง สิ่งสุดท้ายของการสระผมที่คุณต้องการคือกลิ่นหอม การฟื้นบำรุงจะมีประโยชน์อะไร หากไม่ทำให้คุณประทับใจ อย่ากังวลไป สูตรเพิ่มวอลลุ่มของเรามีกลิ่นหอมด้วย แชมพู ครีมนวดผม และทรีทเม้นท์ลีฟอินแพนทีน นิวเทรียนท์ เบลน แฮร์ วอลลุ่ม มัลติไพเออร์ พร้อมให้คุณใช้ทุกวัน ทุกครั้งที่อาบน้ำ กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เต็มไปด้วยสารอาหารและวิตามินที่พร้อมบำรุงเส้นผมของคุณให้มีสุขภาพดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจให้คุณมากขึ้น

เส้นผมที่ได้รับการดูแลอย่างดีเป็นจุดเริ่มต้นของผมมีวอลลุ่ม

เส้นผมที่จะได้รับการดูแลอย่างดีต้องมาจากแชมพูและครีมนวดผมเสมอ เป็นการดูแลเส้นผมเมื่ออาบน้ำที่ ‘น่าเชื่อถือมาเนิ่นนาน’ เพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมสดชื่นและฟองโฟมนุ่มละมุน ด้วยแชมพูที่ปราศจากซิลิโคนและเปี่ยมด้วยสารอาหารบำรุงผม ผสานโปร-วิตามิน บี 5 แอนตี้ออกซิแดนซ์ และสารสกัดจากไผ่ สูตรช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่มมากขึ้นทำให้ผมดูหนา และเปล่งประกายหลังสระผมทุกครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้ครีมนวดผมหลังสระผมด้วยแชมพูทุกครั้ง นวดแชมพูลงบนหนังศีรษะอย่างเบามือแล้วล้างออกให้สะอาด ใช้ครีมนวดผมชโลมบนผมเปียกแล้วนวดเส้นผมและหนังศีรษะ ทิ้งไว้สองนาทีแล้วล้างออกอย่างเบามือ เท่านี้ก็เรียบร้อย ได้เวลาอวดผมหนานุ่มเงางามใหม่ของคุณแล้ว ผลิตภัณฑ์เหล่านี้คิดค้นขึ้นด้วยความใส่ใจเป็นพิเศษและอ่อนโยนต่อผมดัดและผมทำสี

ผมมีวอลลุ่มได้ทุกที่ ทุกเวลา

ใช้แพนทีน นิวเทรียนท์ เบลน แฮร์ วอลลุ่ม มัลติไพเออร์ ทรีทเม้นท์ลีฟอิน เพื่อเพิ่มวอลลุ่มขึ้นอีกระดับ สัมผัสประสบการณ์ทรีทเม้นท์ สเปรย์ เปี่ยมด้วยสารอาหารบำรุงผม ผสานโปร-วิตามิน บี 5 แอนตี้ออกซิแดนซ์ และสารสกัดจากไผ่ ช่วยให้ผมของคุณดูมีวอลลุ่มมากขึ้นทำให้ผมดูหนา ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สูตรที่สามารถซึมลึกเข้าสู่เส้นผม ช่วยให้ผมมีวอลลุ่มดูหนานุ่มกว่าที่เคยได้ในทันที คืนความสดชื่นให้เส้นผม คุณสามารถพกทรีทเม้นท์ไว้ในกระเป๋าถือหรือกระเป๋ากางเกง และบำรุงผมแบบเร่งด่วนบนผมที่ลีบแบนระหว่างวันหรือตอนเช้าก่อนออกจากบ้านได้ เพียงฉีดสเปรย์ 15 ครั้งบนผมเปียกหรือผมแห้งให้ทั่วหนังศีรษะตั้งแต่บริเวณหูขึ้นไป แล้วนวดด้วยปลายนิ้ว ไม่ต้องล้างออก เพียงจัดแต่งทรงผมตามปกติ ให้ผมของคุณมีวอลลุ่มและเงางามด้วยแพนทีน ~ข้อมูลอ้างอิงทั้งหมดในหน้านี้กล่าวถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดผมขาดหลุดร่วงหรือผมร่วงอันเนื่องมาจากผมแห้งแตกปลาย.

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง