lcpDotlcpDotDT
Skip to main contentheaderOutFocus

เซย์ Hi ให้สีสัน บอกลาที... กับผมแห้งพันกัน!

เซย์ Hi ให้สีสัน บอกลาที... กับผมแห้งพันกัน! ชอบทำสีผมใช่ไหม? บอกเลยไม่ใช่คุณคนเดียวหรอก เพราะการแต่งแต้มสีสันให้เส้นผมไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณดูโฉบเฉี่ยวอินเทรนด์เท่านั้น แต่ยังเป็นการสะท้อนตัวตนที่แท้จริงภายในของคุณให้โลกได้เห็นอย่างมีสไตล์อีกด้วย ไม่ว่าจะสีสันแสบทรวงหรือสีโทนเคร่งขรึมก็มีให้คุณเลือกได้ไม่รู้จบ... จนคุณแทบอดใจรอที่จะเปลี่ยนโทนสีใหม่ครั้งหน้าไม่ไหว อย่างไรก็ดี การทำสีผมบ่อย ๆ ก็มีข้อเสียอยู่หนึ่งประการ คือต้องแลกมากับการที่ผมจะแห้งและพันกันยุ่งอยู่เสมอ และยิ่งไปกว่านั้น ปกติแล้วหลังการทำสีผมแต่ละครั้ง คุณจะต้องทิ้งช่วงรออย่างน้อย 2-3 สัปดาห์กว่าที่จะนัดทำทรีทเม้นท์เคราตินเพื่อยืดผมให้ตรงสลวยได้ นอกจากนี้ แม้แต่คนที่รักการทำสีผมเป็นชีวิตจิตใจ ก็คงต้องคิดให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจนำเส้นผมสุดรักไปผ่านกระบวนการและสารเคมีหลาย ๆ ขั้นตอนในครั้งเดียว ลองจินตนาการดูสิว่า... มันจะดีขนาดไหนนะหากมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณได้สีผมสวยที่ต้องการ และไม่ต้องกังวลกับผมแห้งยุ่งเหยิงอีกต่อไป! และแล้ว... จิตนาการนั้นก็เป็นจริง! นี่คือทรีทเม้นต์ป้องกันผมแห้งพันกันยุ่งที่คุณฝันอยากได้มานาน!

เมื่อทำสี... เกิดอะไรขึ้นกับผมคุณบ้าง? ช่างทำสีผมส่วนใหญ่จะบอกคุณให้เว้นช่วง “พักผม” ไว้สักระยะหนึ่งก่อนที่คุณจะทำทรีทเม้นท์ยืดผมสลวยครั้งต่อไปหลังเพิ่งทำสีมา แล้วในช่วง “พักผม” นี้คุณจะทำอะไรกับมันได้บ้างล่ะ? นอกเหนือจากการลองทำทรีทเม้นท์แบบทำเองง่าย ๆ ที่บ้านแล้วก็ภาวนาให้เส้นผมสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นเอาไว้ได้นาน ๆ คุณยังสามารถบำรุงผมด้วยคอนดิชันเนอร์ดี ๆ ได้ ผมที่ผ่านกระบวนการเคมีและทำสีนั้นมักจะไม่สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ให้สมดุลได้อีกต่อไป ผลที่ได้ก็คือเส้นผมจะสูญเสียความชุ่มชื่นที่จำเป็นเมื่อเส้มผมแห้งและมักจะดูดซับความชื้นไว้มากเกินไปเมื่อผมเปียก แต่คอนดิชันเนอร์คุณภาพดีจะช่วยเปลี่ยนมันให้ดีขึ้นได้

ผมทำสีที่เรียบลื่นนุ่มสลวย ราวกับเพิ่งทำเคราตินทรีทเม้นท์มา ไม่จำเป็นต้องไปทำทรีทเม้นท์ราคาแพงเพียงเพื่อจะช่วยให้เส้นผมเลิกแห้งพันกัน สิ่งเดียวที่คุณต้องการมีเพียง “ความมหัศจรรย์” จาก Pantene 3 Minute Miracle Conditioner เท่านั้น Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm Conditioner จะสร้างชั้นปกป้องเส้นผมขึ้นมาหนึ่งชั้นช่วยให้สีสันและลอนผมดัดของคุณคงสภาพสวยได้นานยิ่งขึ้น ก่อนการนวดผม ให้สระผมด้วย Pantene Color & Perm แล้วพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองถึงเส้มผมที่แข็งแรงขึ้น* เรียบเนียน และนุ่มสลวยไม่พันกัน จนคุณสัมผัสได้ว่าการสระผมของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป! *ผมร่วงจากการเปราะหักเมื่อเทียบกับการใช้แชมพูที่ไม่ไม่มีส่วนผสมของคอนดิชั่นเนอร์จาก P&G เซย์ Hi ให้สีสัน บอกลาที... กับผมแห้งพันกัน!