lcpDotlcpDotDT
Skip to main contentheaderOutFocus
Tips to solve damaged hair and treat your hair

ดีท็อกซ์หนังศีรษะและผมมัน ง่ายนิดเดียว: แชมพูแพนทีนไมเซล่า

แชมพูไมเซล่าคืออะไร?

คุณอาจคุ้น ๆ หูหรือเคยได้ยินคำว่า "ไมเซล่า วอร์เตอร์" มาก่อน และอาจเคยได้ยินกิตติศัพท์ในการบำรุงผิวเพื่อความงามมาบ้างแล้ว แต่คุณรู้มาก่อนหรือไม่ว่า คุณสมบัติการทำความสะอาดของเจ้า ไมเซล่า วอร์เตอร์นั้น นำมาใช้กับเส้นผมคุณได้เหมือนกัน?ด้วยเทคโนโลยีของไมเซล่าที่ดักจับฝุ่นละอองและความมันบนผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงสามารถทำหน้าที่เดียวกันนี้บนหนังศีรษะและผมคุณได้เหมือนกัน โมเลกุลของไมเซล่าจะช่วยทำความสะอาดสิ่งตกค้างจากผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม เหงื่อไคล ฝุ่นละออง มลพิษ และความมันบนเส้นผมโดยไม่ทำร้ายผิวหรือทำให้เส้นผมแห้งเกินไป

แล้วแชมพูไมเซล่าช่วยดูแลผมคุณอย่างไร?

แชมพูไมเซล่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผมคุณเบาขึ้น จึงทำให้ผมคุณดูหนานุ่มขึ้น และช่วยล้างสิ่งสกปรกจากเส้นผมได้อย่างล้ำลึก นี่เป็นคุณสมบัติที่ทำให้แชมพูไมเซล่านั้นดูแลเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับผมเส้นเล็กและบาง ไปจนถึงผมเส้นปานกลางแชมพูไมเซล่าเป็นสูตรที่อ่อนโยนจึงใช้ทำความสะอาดเส้นผมได้บ่อยครั้งเพื่อให้ผมของคุณเงางามทุกเส้นหากแชมพูที่คุณใช้อยู่ตอนนี้ทำให้ผมคุณรู้สึกแห้ง หรือหากต้องการกำจัดมลพิษจากสิ่งแวดล้อมรวมถึงกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์บนหนังศีรษะ ให้ลองเปลี่ยนมาใช้แชมพูไมเซล่า

อะไรอยู่ในแชมพูแพนทีนไมเซล่า?

โรสวอร์เตอร์

การใช้โรสวอร์เตอร์ดูแลเส้นผมเป็นประจำจะมีประโยชน์ต่อเส้นผมและหนังศีรษะของคุณ โรสวอร์เตอร์มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ ซึ่งดีมากสำหรับผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะ นอกจากนี้ โรสวอร์เตอร์ยังทำหน้าที่เป็นยาสมานผิวอ่อน ๆ ที่ช่วยลดรังแคและความมันบนหนังศีรษะได้ สำหรับผู้ที่ผมหยักหรือผมฟู โรสวอร์เตอร์ยังช่วยทำให้ปัญหาผมชี้ฟูเบาลงและเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมด้วยนอกจากจะให้ประโยชน์ต่อสุขภาพแล้ว ยังให้ความสุนทรีย์กับอารมณ์คุณอีกด้วย เพราะโรสวอร์เตอร์ได้ขึ้นชื่อว่าช่วยทำให้เราผ่อนคลายและมีกลิ่นที่หอมหวน กลิ่นของโรสวอร์เตอร์ที่อบอวลจากเส้นผมของคุณ อาจช่วยทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและคลายเครียดได้ถึงตอนนี้แล้ว คุณอยากสระผมด้วยโรสวอร์เตอร์หอม ๆ หรือยัง? ใช่แล้ว วันนี้เป็นวันของคุณ! ลองดูผลิตภัณฑ์ แชมพูและ ครีมนวดผมแพนทีนไมเซล่าของเราดู

ชาร์โคล

ชาร์โคลมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการเป็นส่วนผสมมหัศจรรย์สำหรับดีท็อกซ์ร่างกายและทำความสะอาดผิว แต่รู้หรือไม่ว่า ชาร์โคลมีอะไรดี ๆ มอบให้กับเส้นผมคุณด้วย

เพิ่มวอลลุ่ม

ผู้หญิงผมบางและผมเส้นเล็กจำนวนมากฝันอยากมีผมที่ดูหนาสวยงาม หากคุณเป็นหนึ่งในนั้น ชาร์โคลอยู่ตรงนี้เพื่อตอบโจทย์ฝันของคุณแล้ว แชมพูชาร์โคลจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนเส้นผมและความมันได้มากยิ่งขึ้นโดยไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ที่เส้นผมคุณ ผลลัพธ์คือ คุณจะมีผมที่รู้สึกเบาสบายและดูมีวอลลุ่มมากขึ้น ลองใช้ แชมพูและครีมนวดผมแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ด้วยตัวเอง แล้วคุณจะเห็นความแตกต่างอย่างรวดเร็วสำหรับผมที่สุขภาพดีขึ้น!

ผมไร้สารเคมีและสิ่งสกปรก

ยาสระผมชาร์โคลจะค่อย ๆ ดึงสารเคมีและสิ่งสกปรกออกจากเส้นผมคุณด้วยการดูดซับน้ำมันและฝุ่นละอองไว้ จากนั้นชำละล้างออกไปกับน้ำโดยไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ที่เส้นผมคุณ เนื่องจากชาร์โคลมีความอ่อนโยน จึงไม่ส่งผลต่อระดับความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของเส้นผม ทำให้ผมคุณสุขภาพดีและเคลือบเงาเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ

ผมสุขภาพดีขึ้น

การใช้ชาร์โคลเป็นส่วนผสมในแชมพูจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ล้างเอาน้ำมันสะสม และดึงเอาไขมันผิวหนังออกมา ผลลัพธ์เป็นเช่นไร? เมื่อใช้แล้วหนังศีรษะคุณจะสะอาดปราศจากฝุ่นละออง ทำให้รากผมหายใจได้ดีขึ้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับการงอกของเส้นผมเนื่องจากผมมีสุขภาพดีขึ้นลองใช้ แชมพูและครีมนวดผมแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล เลยวันนี้!แชมพูไมเซล่าเป็นแชมพูที่เหมาะกับเกือบทุกสภาพผมในขวดเดียวและตอบโจทย์ปัญหาผมเกือบทุกประการ แชมพูไมเซล่าจะทำงานคล้ายกับแชมพูชนิดใสที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดสิ่งตกค้างสะสมบนเส้นผม ทำความสะอาดผมล้ำลึกและให้ผมสลวยเงางาม ลองเปลี่ยนมาใช้แชมพูแพนทีนไมเซล่าวันนี้ เพื่อผมที่สุขภาพดีกว่า

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง