กำลังแสดง ผลิตภัณฑ์
 • มุมมองตาราง มุมมองรายการ
Loading
 • Total Damage Care Conditioner

  สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผมเสีย ผมสุขภาพไม่ดี ผมแห้งเสีย ชี้ฟูดูไร้น้ำหนัก อย่าปล่อยให้ปัญหาผมเสีย เรื้อรัง ลุกลามไปมากกว่านี้ 

  มาเติมเต็มสุขภาพให้เส้นผมที่เสียให้กลับมาสวย สุขภาพดีเหมือนไม่เคยเสีย ด้วย ครีมบำรุงผมเสีย แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ใช้ทุกครั้งหลังสระเส้นผมที่เสียหายจะได้รับความชุ่มชื้นพร้อมทั้งปกป้องด้วยการเคลือบผิวเส้นผมชั้นนอกไม่ให้ผมเสียลุกลาม

  3 ขั้นตอน ที่แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ครีมบำรุงผมแก้ผมเสียจะช่วยให้ผมสาวๆกลับมาสวยเหมือนไม่เคยเสีย

  1.ซ่อมแซมเส้นผมที่เสียหาย
  ครีมบำรุงผมเสียแพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ จะช่วยซ่อมแซมเส้นผมเสียที่เกิดจากกิจกรรมในชีวิตประจำวันเช่น การไดร์หรือใช้เครื่องรีดผมด้วยความร้อนบ่อยๆ ให้กลับมามีสุขภาพผมที่ดีเป็นอันดับแรก

  2.บำรุงสุขภาพเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น
  เนื้อครีมบำรุงผมเสียแพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ จะซึมลึก เพื่อบำรุงเส้นผม จากรากสู่ปลายผมเพื่อให้ผมสุขภาพดีตลอดเส้น เมื่อสุขภาพผมดีจากภายใน ปัญหาผมเสียก็อยากที่จะเข้ามากล้ำกลายเส้นผมของเรา

  3.ปกป้องไม่ให้ผมเสียลุกลาม
  พร้อมทั้งปกป้องอีกชั้น ด้วยการเคลือบผิวเส้นผมชั้นนอกตลอดเส้นเพื่อปกป้องไม่ให้ปัญหาผมเสียลุกลามได้ถึง 99% • Total Damage Care 3 Minute Miracle Conditioner

  สำหรับสาวๆ ที่ต้องออกงานด่วน แต่ปัญหาผมแห้งเสีย ผมชี้ฟูดูไร้น้ำหนัก นี่สิที่ทำให้ความมั่นใจหดหายไปกับผมสวยๆ มาดูวิธีแก้ปัญหาให้ผมกลับมาสวยได้ใน 3 นาที กันดีกว่า

  แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ทรี-มินิท มิราเคิล ครีมบํารุงผมแห้งเสีย สูตรเข้มข้น จะช่วย ฟื้นฟูและบำรุงผมเสียสะสมนาน 3 เดือนให้กลับมาสวย นุ่มขึ้นได้ใน 3 นาที* 

  3 ขั้นตอนที่แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ทรี-มินิท มิราเคิล ครีมบํารุงผมแห้งเสีย สูตรเข้มข้น จะช่วยฟื้นคืนผมเสีย ให้กลับมาสวย นุ่มได้ใน 3 นาที

  1.ฟื้นบำรุงผมเสียสะสมนาน 3 เดือน ให้นุ่มสวยขึ้นใน 3 นาที*
  ด้วยวิตามิน โปร-วี สูตรเข้มข้น ที่จะทำให้ผมกลับมานุ่มสลวยได้อย่างรวดเร็ว และถ้าใช้เป็นประจำ ผมคุณจะยิ่งแข็งแรงขึ้น นุ่มนวลขึ้น และเงางามขึ้น ในทุกๆวัน

  2.ซ่อมแซมผมเสียลึกถึงแกนผม
  เพื่อให้ผมกลับมานุ่มสลวยได้อย่างรวดเร็ว วิตามิน โปร-วี ในแพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ทรี-มินิท มิราเคิล ครีมบํารุงผมแห้งเสีย สูตรเข้มข้น จะซึมซาบ ลงซ่อมแซมลึกจนถึงแกนผม เพื่อให้ผมแข็งแรงจากภายใน

  3.ลดการขาดโปรตีนเพื่อป้องกันผมเสียในอนาคต
  วิตามิน โปร-วี สูตรเข้มข้น จะเข้าไปเพิ่มและรักษาระดับโปรตีนในเส้นผมให้เพียงพออยู่เสมอเพื่อให้ผมแข็งแรงและปกป้องผมเสียในอนาคต

  Disclaimer: 
  *ใช้ผลิตภัณฑ์นาน 3 นาทีหลังสระ ผลทดสอบกับปอยผมเสียที่ใช้แชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผมคู่แพนทีนครีมบำรุงผมเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผม โดย P&G เดือน พ.ย. – ธ.ค. 2543 ประเทศญี่ปุ่น  ratingstars
  On
  (3)
 • Total Damage Care 10 BB Crème

  ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งขณะผมเปียกหรือผมแห้ง กลางวันหรือกลางคืน

  ทรีทเมนท์แบบชโลมทิ้งไว้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากครีมบำรุงผิว BB Crème สูตรนี้จะช่วยซ่อมแซมสภาพผม พร้อมรับมือกับสัญญาณผมเสีย และช่วยให้ผมแลดูสุขภาพดี นุ่มลื่นดุจแพรไหม

 • Total Damage Care Shampoo

  สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผมเสีย ผมสุขภาพไม่ดี ผมแห้งเสีย ชี้ฟูดูไร้น้ำหนัก อย่าปล่อยให้ปัญหาผมเสีย เรื้อรัง ลุกลามไปมากกว่านี้ 

  มาขจัดปัญหาผมเสียให้หมดไป ด้วยการเริ่มต้นที่ถูกวิธี ด้วย แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ แชมพูแก้ผมเสีย ที่ดีที่สุดจากแพนทีน เพียงใช้เป็นประจำทุกวัน จะช่วยป้องกัน 10 สัญญาณอันตรายของปัญหาผมเสียได้

  ด้วย เทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ที่ช่วยฟื้นบำรุง ผมเสียให้กลับมา นุ่ม สลวย สวย สุขภาพดีได้ เพียง 2 ขั้นตอน

  1.ซ่อมแซมถึง 10 ปัญหาผมเสีย
  เทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ จะช่วยซ่อมแซมผมเสียที่มองเห็นได้10 ชนิด ไม่ว่า ผมแห้ง ผมเสีย ผมขาดร่าง ผมชี้ฟู ให้หมดไป 

  2.ปกป้องเส้นผมไม่ให้โดนทำร้ายจนเสียในอนาคต
  ทุกครั้งที่ใช้แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ แชมพูแก้ผมเสีย จะทำหน้าที่เคลือบปกป้องผิวเส้นผม เพื่อไม่ให้ผมคุณโดนทำร้ายในอนาคต เพื่อให้เส้นผม เรียบลื่น และนุ่มสลวยสวยไปนานๆ


  ratingstars
  On
  (1)
 • Total Damage Care  3 Minute Miracle Intensive Treatment 

  สาวๆที่มีผมเสียจากการที่ผมถูกทำร้ายจนเสียอย่างรุนแรง จนถึงขั้นผมแตกปลาย จนไม่รู้จะเริ่มแก้อย่างไรให้ผมกลับมา สวย สุขภาพดีได้อีกครั้ง มาลองนี่กันเลย รับรองผมเสียจะกลับมาเป็นผมสวยจนคนรอบตัวต้องถามหาเคล็ดลับกันให้วุ่น

  แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ทรี-มินิท มิราเคิล ทรีทเม้นท์สำหรับผมเสีย สูตรเข้มข้นที่ผสาน เอสเซนส์ บำรุงผมที่มากกกว่าทรีทเม้นท์ปกติถึง 2 เท่า*เลยทีเดียว เพื่อช่วยลดการสูญเสียโปรตีนในเส้นผม ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมเสียและแตกปลายในที่สุด

  แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ทรี-มินิท มิราเคิล ทรีทเม้นท์สำหรับผมเสีย สูตรเข้มข้นจะช่วยคืนความชุ่มชื่น เพื่อให้ผมเสีย ผมแตกปลาย ดีขึ้นภายใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ 

  1.ลดปัญหาผมแตกปลายอย่างเร่งด่วน
  ผมที่ถูกทำร้ายจนเสียอย่างรุนแรง จนเกิดปัญหาผมแตกปลาย วิตามิน โปร-วี เข้มข้น จะช่วยเข้าไปเพิ่มโปรตีนในเส้นผม เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม

  2.บำรุงเส้นผมได้เหนือกว่าถึง 2 เท่า*
  ผสาน เอสเซนส์บำรุงผมสูตรเข้มข้นจะช่วยคืนความชุ่มชื่น เพื่อซ่อมแซม ผมเสีย ผมแตกปลาย ให้กลับมาสวยได้อีกครั้ง

  3.ปกป้องเส้นผมจากปัญหาผมเสียลุกลาม
  นอกจากนั้น แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ทรี-มินิท มิราเคิล ทรีทเม้นท์สำหรับผมเสีย สูตรเข้มข้นยังช่วยปกป้องไม่ให้ผมเสียลุกลามต่อไปอีกด้วย

  Disclaimer:
  * เปรียบเทียบกับ Total Damage Care conditioner

 • Total Damage Care Intensive Hair Mask

  เติมน้ำให้เส้นผมชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกเป็นประจำทุกวันเพื่อให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวเคลือบเส้นผมชั้นนอก ใช้สัปดาห์ละครั้งเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของคุณด้วยการเติมความชุ่มชื้นและซ่อมแซมเส้นผมเป็นพิเศษ


  • ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและปกป้องผิวเคลือบเส้นผมชั้นนอก
  • เติมความชุ่มชื้นและซ่อมแซมเส้นผมเป็นพิเศษ
  • เสริมความแข็งแรงให้เส้นผมและป้องกันไม่ให้ผมเสียลุกลาม

Waiting