วิธีดูแลผมเส้นเล็กให้หนาและมีน้ำหนักดุจผมเส้นใหญ่

ArticleDetail_10Stronghair

วิธีดูแลผมเส้นเล็กและเส้นใหญ่นั้นแตกต่างกัน เพราะผมเส้นใหญ่มีโปรตีนที่แกนด้านในมากกว่าผมเส้นเล็ก จึงทำให้ผมเส้นใหญ่แข็งแรงกว่าผมเส้นเล็กโดยธรรมชาติ

เรามาดูวิธีดูแลเส้นผม 2 แบบกันเลย

1.วิธีดูแลผมเส้นเล็ก

โดยพื้นฐานคนผมเส้นเล็กจะมีปัญหามากกว่าคนผมเส้นใหญ่อยู่แล้ว แต่อย่าพึ่งน้อยอกน้อยใจในวาสนา เรามีตัวช่วย ด้วยวิธีดูแลผมเส้นเล็กให้ดูหนาและมีน้ำหนักเหมือนผมเส้นใหญ่ได้ถึงเส้นผมเราจะเส้นเล็กแต่ด้วยเทคโนโลยีสมัยนี้ทำให้แชมพูและครีมบำรุงผมพัฒนาไปมากมายและหลากหลายที่พร้อมช่วยผมเส้นเล็กให้แข็งแรง แลดูหนา มีน้ำหนักได้

เคล็ดลับพิเศษในการทำให้ผมเส้นเล็กดูหนา มีน้ำหนัก

วิธีทำให้ผมเส้นเล็กให้ดูผมหนามีน้ำหนักนั้น ก็ไม่ยากเลยเพียงก็แค่ใช้ ครีมนวดผม แพนทีน 3 มินิท มิราเคิล ทุกครั้งหลังสระ เพื่อช่วยรักษาระดับความชุ่มชื่นของผมเส้นเล็กให้เหมาะสม เนื้อครีมจะซึมซาบเข้าไปถึงแกนผม เพื่อรักษาระดับน้ำในผมเเต่ละเส้นให้พอดีเพื่อทำให้เส้นผมเรามีน้ำหนัก และทำให้เส้นผมทิ้งตัวสวย และยัง นุ่ม ลื่น จัดทรงต่างๆที่จะทำให้ดูผมหนาขึ้นได้ตามใจต้องการอีกด้วย ง่ายๆแค่นี้นี่เองผมเส้นเล็กก็สวยสู้ผมเส้นใหญ่ได้อย่างสบายๆ ไม่ว่าทรงไหนสาวผมเส้นเล็กผมคุณก็เอาอยู่

2.วิธีดูแลผมเส้นใหญ่

ส่วนสาวๆที่มีผมเส้นใหญ่นั้นแอบโชคดีเล็กน้อย เพราะผมเส้นใหญ่มีแนวโน้มที่จะมีความแข็งแรงกว่าผมเส้นเล็ก ด้วยเส้นที่ใหญ่กว่าทำให้มีโปรตีนในแกนผมมากกว่า และโปรตีนนี้นี่เองที่ทำให้เส้นผมแข็งแรง และคนที่มีผมเส้นใหญ่ส่วนใหญ่ก็จะมีผมที่หนาตามธรรมชาติ ทำให้เลือกจัดทรงผมได้หลากหลายกว่าผมเส้นเล็กอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สำหรับสาวๆ ที่ต้องออกงานด่วน แต่ปัญหาผมแห้งเสีย ผมชี้ฟูดูไร้น้ำหนัก นี่สิที่ทำให้ความมั่นใจหดหายไปกับผมสวยๆ มาดูวิธีแก้ปัญหาให้ผมกลับมาสวยได้ใน 3 นาที กันดีกว่า<br><br> แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ทรี-มินิท มิราเคิล ครีมบํารุงผมแห้งเสีย สูตรเข้มข้น จะช่วย ฟื้นฟูและบำรุงผมเสียสะสมนาน 3 เดือนให้กลับมาสวย นุ่มขึ้นได้ใน 3 นาที\*<br><br> 3 ขั้นตอนที่แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ทรี-มินิท มิราเคิล ครีมบํารุงผมแห้งเสีย สูตรเข้มข้น จะช่วยฟื้นคืนผมเสีย ให้กลับมาสวย นุ่มได้ใน 3 นาที<br><br> <strong>1.ฟื้นบำรุงผมเสียสะสมนาน 3 เดือน ให้นุ่มสวยขึ้นใน 3 นาที\*</strong><br> ด้วยวิตามิน โปร-วี สูตรเข้มข้น ที่จะทำให้ผมกลับมานุ่มสลวยได้อย่างรวดเร็ว และถ้าใช้เป็นประจำ ผมคุณจะยิ่งแข็งแรงขึ้น นุ่มนวลขึ้น และเงางามขึ้น ในทุกๆวัน<br><br> <strong>2.ซ่อมแซมผมเสียลึกถึงแกนผม</strong><br> เพื่อให้ผมกลับมานุ่มสลวยได้อย่างรวดเร็ว วิตามิน โปร-วี ในแพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ทรี-มินิท มิราเคิล ครีมบํารุงผมแห้งเสีย สูตรเข้มข้น จะซึมซาบ ลงซ่อมแซมลึกจนถึงแกนผม เพื่อให้ผมแข็งแรงจากภายใน<br><br> <strong>3.ลดการขาดโปรตีนเพื่อป้องกันผมเสียในอนาคต</strong><br> วิตามิน โปร-วี สูตรเข้มข้น จะเข้าไปเพิ่มและรักษาระดับโปรตีนในเส้นผมให้เพียงพออยู่เสมอเพื่อให้ผมแข็งแรงและปกป้องผมเสียในอนาคต<br><br> Disclaimer:<br> \*ใช้ผลิตภัณฑ์นาน 3 นาทีหลังสระ ผลทดสอบกับปอยผมเสียที่ใช้แชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผมคู่แพนทีนครีมบำรุงผมเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผม โดย P&G เดือน พ.ย. – ธ.ค. 2543 ประเทศญี่ปุ่น