ผมร่วงไม่หยุดใช่มั้ย เพราะมลภาวะไงล่ะ
บทความนี้สำหรับสาวๆ ที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ๆ อย่างเช่น กรุงเทพฯ จาการ์ตา หรือมะนิลาโดยเฉพาะเลยค่ะ

รู้มั้ยว่าผมของคุณกำลังเผชิญกับศัตรูร้ายที่อยู่ล้อมรอบตัวคุณ ลองเดาดูสิว่ามันคืออะไร ใช่แล้ว มลภาวะไงล่ะคะ

ทุกวันนี้ค่าดัชนีมาตรฐานมลภาวะในอากาศ (Pollutant Standards Index หรือ PSI) พุ่งสูงขึ้นเรื่องๆ จนน่าตกใจ สารมลพิษที่เล็กกว่าต่อมรากผมของคุณถึง 20 เท่าสามารถเข้าไปทำลายเส้นผมของคุณได้จนถึงแกนกลางเลย ทำให้ผมของคุณหลุดร่วงง่าย และยังเป็นตัวการทำให้ผมของคุณหยาบกระด้างและแห้งเสียอีกด้วย

ยิ่งผมของคุณยาวเท่าไหร่ ก็ยิ่งเท่ากับคุณมีพื้นผิวที่ต้องเผชิญกับมลภาวะที่กว้างขึ้นเท่านั้น ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีแน่ ลองมาหาวิธีปกป้องผมสวยของเราจากปัญหานี้กันเถอะ

ขอแนะนำตัวช่วยสำคัญที่จะปกป้องผมของคุณจากผลกระทบของมลภาวะ แชมพู แพนทีน แฮร์ฟอล คอนโทรล ที่จะช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างลึกล้ำ เพื่อชำระล้างฝุ่นละอองสกปรกที่เป็นตัวการทำให้ผมของคุณหยาบกระด้างและแห้งเสีย และด้วยเทคโนโลยีไมโครบับเบิลทำให้ส่วนผสมซึ่งมีขนาดเล็กกว่าสารมลพิษสามารถเข้าไปกำจัดฝุ่นและคราบความมันตกค้างออกจากต่อมรากผมของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มการดูแลปกป้องเป็นพิเศษอีกขั้นด้วยแฮร์ฟอล คอนโทรล ทรี มินิท มิราเคิล คอนดิชันเนอร์ ที่ดียิ่งขึ้นจากแพนทีน ช่วยเคลือบปกป้องเส้นผมของคุณอย่างบางเบาอีกชั้นเพื่อไม่ให้สิ่งสกปรกกลับมาตกค้างในเส้นผมได้อีก

อย่าให้ปัญหาฝุ่นละอองมาทำให้ผมหมดสวย เผชิญหน้ากับมลภาวะได้แบบไม่ต้องกลัวเสียกับแพนทีน แฮร์ฟอล คอนโทรล ที่ดียิ่งขึ้นของเราสิคะ