แชมพู 101: การเลือกแชมพูที่เหมาะกับคุณ
เพราะแชมพูนั้นแตกต่างกัน คุณจึงต้องเลือกแชมพูที่เหมาะกับประเภทของเส้นผมคุณ ลองอ่านขั้นตอนการดูแลที่จะทำให้คุณมีผมสวยสุขภาพดีด้วยแชมพูที่เหมาะสำหรับคุณ

แชมพูแตกต่างกันเพื่อเส้นผมที่แตกต่างกัน

ผมร่วงหรือผมขาดร่วง?

ผมร่วงอาจมีสาเหตุมาจากเส้นผมเปราะหรือผมเสีย นั่นคือเหตุผลที่คุณต้องกลับไปคิดใหม่เกี่ยวกับแชมพูที่คุณใช้ ถ้าอยากจะฟื้นบำรุงให้ผมคุณดูแข็งแรงขึ้นจากภายในสู่ภายนอก ลองใช้แพนทีน แฮร์ ฟอล คอนโทรล และครีมบำรุงผม ทรี-มินิท มิราเคิล เป็นประจำ 

ผมแห้ง ถูกทำร้าย?

การจัดแต่งทรงผมมากเกินไปทำให้ผมคุณแตกปลายได้ง่ายขึ้น ซึ่งนั่นคือสัญญาณที่พบบ่อยที่สุดของผมเสีย เพื่อป้องกันไม่ให้ผมเสีย คุณต้องมั่นใจว่าผมคุณชุ่มชื้นอยู่เสมอ ใช้แชมพู แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ และครีมบำรุงผม โททัล แดมเมจ แคร์ ทรี-มินิท มิราเคิล เพื่อปกป้องผิวผมชั้นนอกของคุณจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน

ผมบาง ลีบแบน?

หลีกเลี่ยงการทำให้ผมคุณอ่อนแอ ไร้ชีวิตชีวา ใช้แชมพู แพนทีน อควาเพียว เพื่อขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง พร้อมช่วยให้ผมคุณดูหนานุ่มได้เต็มที่

หยุดปัญหาผมชี้ฟู?

จัดการปัญหาผมไม่ให้ชี้ฟูอีกต่อไปด้วยแชมพู แพนทีน สมูท & สลีค ที่ช่วยทำความสะอาดผมคุณ หรือใช้ ลีฟ ออน ทรีทเมนท์ เป็นทางเลือกที่จะต่อสู้ในส่วนที่แห้งเสีย

ควบคุมผมดัด ผมแห้ง?

เลิกทำร้ายลอนผมดัดของคุณ แล้วมาคลายผมที่พันกันด้วยแชมพู แพนทีน เดลี มอยซ์เจอร์ รีนิววัล ช่วยลดปัญหาผมขาดร่วงโดยการนวดที่หนังศีรษะเบาๆ จนถึงปลายผม แล้วล้างออกให้สะอาด

ชอบทำสี หรือ ไฮไลท์ผมใช่ไหม?

ไม่ว่าคุณจะทำสีผมอะไรเพิ่ม คุณต้องเสริมสร้างชั้นปกป้องผมที่ถูกทำลายระหว่างการทำสีให้แข็งแรงขึ้นด้วยแชมพู แพนที คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม และอย่าลืมใช้ครีมบำรุงผมสูตรเดียวกัน เพื่อล็อคสีผมไว้ภายใน พร้อมช่วยให้ผมดูแข็งแรงและเงางามขึ้น