ทรีทเม้นท์เพื่อผมตรงแบบไหนที่สาวๆควรเลือกใช้

ผมตรงสวย และ นุ่มลื่นนั้นสาวๆคนไหนก็อยากมี โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีผมเป็นลอนหรือหยักศก และเดี๋ยวนี้ก็มี ทรีทเม้นท์มากมายเพื่อทำให้ผมตรงสวย ดังนั้นการเลือกทรีทเม้นท์ผมตรงให้เหมาะสำหรับเส้นผมเรานั้น จึงจำเป็นเพื่อช่วยให้เราตัดสินใจได้ว่าทรีทเม้นท์ผมตรงแบบไหนเหมาะสมกับสภาพผมของเรามากที่สุดเพื่อให้เส้นผมเราเสียหายจากผลกระทบจากการทำทรีทเม้นท์ผมตรงให้น้อยที่สุด มาดูกันเลย

smooth1

ทรีทเม้นท์ผมตรงแบบไหนที่ควรเลือกและ สิ่งที่เส้นผมเราต้องแลกมา

ตารางวัดความเสียหาย

ผมนุ่มลื่นและตรงสวย แต่ต้องแลกมาด้วยอะไรบ้าง

ระดับความเสียหาย

ระดับ 5 ทรีทเม้นท์เพื่อผมตรงถาวร

โดยการใช้สารเคมีเพื่อคลายผมที่หยักศกมากๆ

ซึ่งเป็นสาเหตุให้โครงสร้างโปรตีนถูกทำลายอย่างถาวร

ผลลัพธ์ ผมตรงนานจนกว่าผมจะยาว

ระดับ 4 แจแปนนิสเสตรทเทนนิ่งี

ใช้สารเคมี 2 ชนิดและความร้อนระดับสูง

เพื่อสลายโปรตีนในเส้นผมและเปลี่ยนโครงสร้างให้ตรง

ผลลัพธ์ ผมตรงนานประมาณ 4-6เดือน

smooth3

ระดับ 3บราซิลเลี่ยน เคราตินทรีทเม้นท์

ไม่มีการทำลายโปรตีนในผม ดังนั้นคุณจึงยังม้วนผมได้ แต่ระวังให้ดี ถ้าใช้ความร้อนสูงเกินไปอาจทำลายโครงสร้างโปรตีนในผมได้

ผลลัพธ์ ผมตรงนานประมาณ 3 เดือน

ระดับ 1-2จัดทรงด้วยความร้อนและเซรั่ม

ทำร้ายผมคุณน้อยกว่าวิธีใช้สารเคมีต่างๆ แต่ก็ยังทำร้ายผมอยู่ดี

ใช้ความร้อนระดับต่ำและคอยขยับที่หนีบผมหรือไดร์ของคุณตลอด เข่นอย่าจ่ออยู่แค่จุดเดียว!

ผลลัพธ์ ผมตรงนานประมาณ 1-2 วัน

ระดับ 0 ปล่อยให้ลมเป่าจนแห้ง + เซรั่ม

ไม่มีปัญหาเกิดจากการจัดทรงเลยเพียงใช้เซรั่มให้ผมนุ่มลื่นเพื่อทำให้ผมเรียบและเงางาม แล้วก็ปล่อยให้ลมจัดการที่เหลือ ผลลัพธ์ ผมตรงนานประมาณ1วัน

เมื่อผมตรงสวยดั่งใจแล้วใช้แชมพูสำหรับผมตรง แบบไหนดี

เมื่อเลือกวิธีที่สาวๆจะทำทรีทเม้นท์ผมตรงได้แล้ว แชมพูหลังยืดผม คือสิ่งที่สำคัญใช้แชมพู แพนทีน 3 มินิท มิราเคิล เป็นประจำ สูตรโปร-วี สามารถซึมซาบลึกถึงแกนผม จะช่วยยืดอายุผมตรงสวยของคุณให้นานขึ้น พร้อมเส้นผมที่แข็งแรงและเปล่งประกายขึ้นจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สำหรับสาวๆ ที่ต้องออกงานด่วน แต่ปัญหาผมแห้งเสีย ผมชี้ฟูดูไร้น้ำหนัก นี่สิที่ทำให้ความมั่นใจหดหายไปกับผมสวยๆ มาดูวิธีแก้ปัญหาให้ผมกลับมาสวยได้ใน 3 นาที กันดีกว่า<br><br> แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ทรี-มินิท มิราเคิล ครีมบํารุงผมแห้งเสีย สูตรเข้มข้น จะช่วย ฟื้นฟูและบำรุงผมเสียสะสมนาน 3 เดือนให้กลับมาสวย นุ่มขึ้นได้ใน 3 นาที\*<br><br> 3 ขั้นตอนที่แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ทรี-มินิท มิราเคิล ครีมบํารุงผมแห้งเสีย สูตรเข้มข้น จะช่วยฟื้นคืนผมเสีย ให้กลับมาสวย นุ่มได้ใน 3 นาที<br><br> <strong>1.ฟื้นบำรุงผมเสียสะสมนาน 3 เดือน ให้นุ่มสวยขึ้นใน 3 นาที\*</strong><br> ด้วยวิตามิน โปร-วี สูตรเข้มข้น ที่จะทำให้ผมกลับมานุ่มสลวยได้อย่างรวดเร็ว และถ้าใช้เป็นประจำ ผมคุณจะยิ่งแข็งแรงขึ้น นุ่มนวลขึ้น และเงางามขึ้น ในทุกๆวัน<br><br> <strong>2.ซ่อมแซมผมเสียลึกถึงแกนผม</strong><br> เพื่อให้ผมกลับมานุ่มสลวยได้อย่างรวดเร็ว วิตามิน โปร-วี ในแพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ทรี-มินิท มิราเคิล ครีมบํารุงผมแห้งเสีย สูตรเข้มข้น จะซึมซาบ ลงซ่อมแซมลึกจนถึงแกนผม เพื่อให้ผมแข็งแรงจากภายใน<br><br> <strong>3.ลดการขาดโปรตีนเพื่อป้องกันผมเสียในอนาคต</strong><br> วิตามิน โปร-วี สูตรเข้มข้น จะเข้าไปเพิ่มและรักษาระดับโปรตีนในเส้นผมให้เพียงพออยู่เสมอเพื่อให้ผมแข็งแรงและปกป้องผมเสียในอนาคต<br><br> Disclaimer:<br> \*ใช้ผลิตภัณฑ์นาน 3 นาทีหลังสระ ผลทดสอบกับปอยผมเสียที่ใช้แชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผมคู่แพนทีนครีมบำรุงผมเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผม โดย P&G เดือน พ.ย. – ธ.ค. 2543 ประเทศญี่ปุ่น